FFL ZONE - KHÔNG GIAN HỌC NGOẠI NGỮ

FFL zone

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thời đại quốc tế hóa, sự giao lưu kinh tế, văn hóa giữa các nước ngày càng tăng. Tuy nhiên, các sinh viên còn thiếu một sân chơi bổ ích, lành mạnh, thiếu đi môi trường để thường xuyên thực hành khẩu ngữ. Và FFL Zone ra đời như lời giải tất yếu cho bài toán "môi trường giao tiếp ngôn ngữ" dành cho tất cả các sinh viên Khoa Ngoại Ngữ Trường Đại Học Tôn Đức Thắng.

Địa điểm: FFL zone, sảnh tầng 4 nhà B

1. Sứ mệnh của FFL Zone:

- Là một sân chơi để sinh viên có thể gặp gỡ, giao lưu, vui chơi, học hỏi và rèn luyện các kỹ năng trong việc sử dụng ngoại ngữ, cũng như trau dồi những kiến thức chuyên ngành.

- Tạo cơ hội để SV nhận thức được tầm quan trọng của Tiếng Anh và Tiếng Trung trong công việc, sự nghiệp, cuộc sống.

- Tạo thêm cơ hội hình thành ý thức khởi nghiệp cho sinh viên.

2. Mục đích:

- Học tập, rèn luyện và nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh và tiếng Trung.

- Phát triển kỹ năng phản xạ trong giao tiếp và kỹ năng nói.

- Phát triển ý thức tự học của sinh viên