Chung kết cuộc thi "Grace and Great Contest" lần II
Tối ngày 27/04/2018 tại Hội trường 6B, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Đêm chung kết Cuộc thi “Nét đẹp sinh viên thanh lịch Khoa Ngoại ngữ - Grace and Great Contest” mùa thứ hai.
Triển lãm Poster bằng tiếng Anh về văn học Anh và Mỹ
Buổi triển lãm Poster Văn học đã thu hút rất nhiều SV Khoa Ngoại ngữ và SV các khoa khác đến tham quan và giao lưu.
Chuyến tham quan Cty Sailun VN tại tỉnh Tây Ninh ngày 7/4/2018
Cầu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp là một mắc xích quan trọng của giáo dục hiện đại trong thời hội nhập, tạo điều kiện cho SV có được môi trường chuyên nghiệp
Chuyến tham quan Cty Tongwei tại tỉnh Tiền Giang

Cầu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp là một mắc xích quan trọng của giáo dục hiện đại trong thời hội nhập, tạo điều kiện cho sinh viên có được môi trường chuyên nghiệp để vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn thông qua các đợt đi tham quan, thực tập tại các doanh nghiệp. Môi trường làm việc tại các doanh nghiệp là cơ hội cho các sinh viên cọ sát thực tế học hỏi kỹ năng làm việc và hoàn thiện các kỹ năng mềm.