Nhảy đến nội dung
Giao lưu văn hoá ẩm thực quốc tế (ICF 2018)
Sáng ngày 3/7/2018, tại Sảnh nhà B Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), Khoa ngoại ngữ đã tổ chức Chương trình giao lưu văn hoá ẩm thực quốc tế. Đây là một trong các hoạt động chính của Lễ hội văn hoá quốc tế (ICF 2018). 
Khai mạc Lễ hội giao lưu văn hoá quốc tế (ICF 2018)
Chiều ngày 2/7/2018, tại Hội trường 6B, Khoa Ngoại ngữ Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức buổi lễ khai mạc cho chuỗi các hoạt động trong Lễ hội văn hoá quốc tế 2018 (International Cultural Festival: ICF 2018).
TOP 10 công bố khoa học chuẩn ISI ở Việt Nam
TPO - TOP 10 trong công bố ISI của các cơ sở nghiên cứu và giáo dục ở Việt Nam không có nhiều bất ngờ khi các đại học lớn đứng đầu danh sách.
Trường ĐH rời cơ chế chủ quản: Tránh vừa đá bóng vừa thổi còi
Ba trường đại học gồm ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Kinh tế TP.HCM và ĐH Bách khoa Hà Nội đang xây dựng đề án không trực thuộc cơ quan chủ quản Bộ GD & ĐT.
Liên minh châu Âu trên thế giới hiện nay
Diễn giả của Chương trình là Đại sứ, Trưởng phái đoàn EU tại Việt Nam và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Séc tại Việt Nam.
Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập KNN (16/4/1998 - 16/4/2018)
Khoa ngoại ngữ đã đồng hành cùng Nhà trường vượt bao khó khăn để gặt hái được nhiều thành tích trong các lĩnh vực: giáo dục, nghiên cứu, quan hệ quốc tế, hợp tác doanh nghiệp...
Buổi tọa đàm “Đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp"
Nhằm chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Ngoại ngữ (16/04/1998-16/04/2018), Khoa đã tổ chức buổi Tọa đàm “Đào tạo gắn kết với doanh nghiệp”.
KNN họp Hội đồng thẩm định CTĐT Thạc sỹ Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh
Chiều ngày 12/04/2018, KNN đã tiến hành họp Hội đồng thẩm định Chương trình đào tạo trình độ Thạc sỹ chuyên ngành "Lý luận và phương pháp giảng dạy bộ môn tiếng Anh".
Lễ trao học bổng khuyến học của công ty SAILUN
Công ty trao tặng học bổng cho SV có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng nỗ lực vươn lên trong học tập.
Buổi hướng nghiệp cho SV học phần nghề nghiệp
Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khoa Ngoại Ngữ có quyết định đúng đắn khi chọn chuyên ngành
Subscribe to Tin tức - Sự kiện