Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập KNN (16/4/1998 - 16/4/2018)
Khoa ngoại ngữ đã đồng hành cùng Nhà trường vượt bao khó khăn để gặt hái được nhiều thành tích trong các lĩnh vực: giáo dục, nghiên cứu, quan hệ quốc tế, hợp tác doanh nghiệp...
Lễ trao học bổng khuyến học của công ty SAILUN
Công ty trao tặng học bổng cho SV có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng nỗ lực vươn lên trong học tập.
Buổi hướng nghiệp cho SV học phần nghề nghiệp
Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khoa Ngoại Ngữ có quyết định đúng đắn khi chọn chuyên ngành
Buổi tọa đàm “Đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp"

Sáng ngày 15/04/2018, tại phòng A101, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi Tọa đàm “Đào tạo gắn kết với doanh nghiệp”, đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Ngoại ngữ (16/04/1998-16/04/2018).
Buổi tọa đàm nhằm rà soát và đánh giá chương trình đào tạo của Khoa Ngoại ngữ nói chung và chương trình đào tạo gắn kết với doanh nghiệp nói riêng trong thời gian vừa qua, qua đó có thể điều chỉnh chương trình đào tạo cho phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và xã hội.

KNN họp Hội đồng thẩm định CTĐT Thạc sỹ Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh

Chiều ngày 12/04/2018 tại phòng họp A101, KNN đã tiến hành họp Hội đồng thẩm định Chương trình đào tạo trình độ Thạc sỹ chuyên nghành Lý luận và phương pháp giảng dạy bộ môn tiếng Anh.
Hội đồng thẩm định gồm 05 thành viên:
- Chủ tịch Hội đồng: PGS–TS. Nguyễn Thanh Tùng, Phó trưởng Khoa tiếng Anh trường Đại học sư phạm TP HCM
- Phản biện 1: TS. Nguyễn Thị Xuân Lan, trưởng bộ môn tiếng Anh không chuyên trường Đại học Mở TP.HCM