Buổi hướng nghiệp cho SV học phần nghề nghiệp

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khoa Ngoại Ngữ có quyết định đúng đắn khi chọn chuyên ngành, sáng ngày 7/1/2017 (Chủ Nhật) tại Hội trường 6B Khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức "Buổi hướng nghiệp, báo cáo chuyên đề" cho sinh viên tham gia học phần nghề nghiệp trong học kỳ Hè năm học 2017-2018.

Đặc biệt trong buổi báo cáo lần này Khoa NN có mời hai báo cáo viên: ThS. Nguyễn Ngọc Tâm (Giảng viên KNN) và cô Nguyễn Thụy Minh Thy (chuyên viên của Cty Sailun) đến chia sẻ kinh nghiệm về chọn ngành và làm việc, qua đó  đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều SV năm I và năm II Khoa Ngoại ngữ đến tham dự.

* Nội dung báo cáo chuyên đề:

- Thông báo quy trình và những vấn đề liên quan đến Học phần nghề nghiệp.

- Chia sẻ kinh nghiệm làm việc và chọn ngành.

- Trao đổi và đặt câu hỏi với báo cáo viên.

- SV làm bài thu hoạch (bắt buộc) và đạt yêu cầu mới được tham gia học học phần nghề nghiệp vào tháng 6/2018

- Đây là 02 ca học chính thức trong học phần nghề nghiệp và là điều kiện đi học tập thực tế tại doanh nghiệp.

Buổi báo cáo đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, thân mật và thành công tốt đẹp. Sau buổi báo cáo tất cả SV đều hiểu rõ quy trình tự tin tham gia học phần nghề nghiệp trong học kỳ Hè này.