Giao lưu văn hoá ẩm thực quốc tế - ICF 2018

Sáng ngày 3/7/2018 tại Sảnh nhà B, Khoa ngoại ngữ trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Chương trình giao lưu văn hoá ẩm thực quốc tế. Đây là một trong các hoạt động chính của Lễ hội văn hoá quốc tế ICF 2018.

Buổi giao lưu có sự tham gia của 05 gian hàng ẩm thực được thiết kế bởi 04 đoàn sinh viên quốc tế và 01 đoàn sinh viên Việt Nam.

Nhiều món ăn đặc trưng của các nước đã được các sinh viên quốc tế biểu diễn, chế biến tại chỗ, thu hút hàng trăm giảng viên, viên chức và sinh viên tới tham quan và thưởng thức.

Thông qua hoạt động này, Khoa ngoại ngữ mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội giao lưu, quảng bá và tôn vinh những giá trị truyền thống, quảng bá ẩm thực Việt nam đến với sinh viên quốc tế và giới thiệu ẩm thực của nhiều quốc gia trên thế giới tới đông đảo sinh viên TDTU.

* Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

MC_gioithieu.jpg
MC giới thiệu chương trình giao lưu văn hóa ẩm thực
BCN_phatbieu_khaimac.jpg
TS. Ngô Thị Thanh Vân, Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ phát biểu khai mạc

GianhangDaiLoan.jpg
Gian hàng của Đoàn SV Đại học sự phạm Cao Hùng - Đài Loan

GianhangTQ.jpg
Gian hàng của Đoàn SV Đại học sự phạm Bắc Kinh - Trung Quốc
GianhangThailan-2.jpg
Gian hàng của Đoàn SV Đại học Silpakorn, Thái Lan
GianhangThailan-01.jpg