Ngày hội việc làm - lần II

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khoa Ngoại Ngữ có thêm nhiều cơ hội quyết định đúng đắn khi chọn nơi học việc, thực tập, việc làm, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với Doanh Nghiệp. Vào sáng ngày 28/4/2017 tại sảnh nhà B Khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức "Ngày hội việc làm - lần II" , đặc biệt trong dịp này Khoa đã mời các Doanh Nghiệp và Trung tâm ngoại ngữ thân hữu đến tham gia.

Ngày hội việc làm đã thu hút đông đảo sinh viên Khoa Ngoại Ngữ tham gia. Đặc biệt là hàng trăm SV của Khoa nhận bằng tốt nghiệp vào đợt tháng 4/2017.
Đây cũng là dịp Khoa muốn quảng bá các ngành học của Khoa với các bậc phụ huynh và người thân đến dự buổi nhận bằng tốt nghiệp của con em, bởi lẽ hiện nay ngành ngôn ngữ đang là một trong những ngành dễ tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

* Danh sách các công ty, doanh nghiệp thân hữu tham dự Ngày hội việc làm:
      1. Công ty Quảng Thượng
      2. Công ty TECH-LINK SILICON
      3. Công ty Lucky Viet Nam
      4. Công Ty TNHH TONGWEI Việt Nam
      5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Tân Văn
      6. Công Ty TNHH POUYUEN Việt Nam
      7. Công ty Liên Doanh Nam Phương Textile
      8. Công ty TNHH Sailun Việt Nam
      9. Trung tâm Poly
      10. Công ty New Wide

* Một số hình ảnh ghi nhận tại Ngày hội việc làm: