Thông báo về việc sử dụng dịch vụ vận chuyển thông minh (GRAB, GOVIET,...)

Thân gửi các Anh/Chị sinh viên.

Mật độ lưu thông trên đường Nguyễn Hữu Thọ trước trường chúng ta rất lớn, thường xuyên xảy ra tắt đường và có nguy cơ tắt đường rất cao. Gần đây xuất hiện sinh viên sử dụng dịch vụ vận chuyển thông minh (như GRAB, GOVIET) và các dịch vụ khác rất cao, và thường dừng xuống xe tại khu vực cổng số 1, 2 và 3 đường Nguyễn Hữu Thọ, làm tình trạng giao thông khu vực này thêm phức tạp. Nhà trường đề nghị các Anh/Chị sinh viên nếu có sử dụng dịch vụ vận chuyển để đến trường thì yêu cầu tài xế dừng bỏ khách tại các cổng trên đường D6, không được phép dừng bỏ khách tại các cổng trên đường Nguyễn Hữu Thọ. Một tuần lễ kể từ ngày ra thông báo này, nếu sinh viên nào không thực hiện theo yêu cầu của nhà trường thì sẽ có bộ phận chức năng thuộc trường ghi nhận và đề nghị xử lý trách nhiệm.

Thân chào !