Nhảy đến nội dung
HK quân đội

Học kỳ quân đội trong HK hè năm học 2017-2018

Cuộc đời bộ đội lắm yêu thương !

Mười tám, đôi mươi, tuổi đẹp nhất cuộc đời! Cuộc sống sinh viên đại học luôn chứa đựng nhiều trải nghiệm lý thú, học kỳ quân đội cũng là một trong những trải nghiệm lý thú đó. 

Trải qua 14 ngày trong học kỳ quân đội, được rèn luyện, trải nghiệm và sinh hoạt như một quân nhân trong môi trường quân đội, các em sinh viên đã đương đầu và chinh phục hàng loạt các thử thách từ thể lực, ý chí, sự bền bỉ cho tới ý thức tự lập, quý trọng lao động và trau dồi kỹ năng sinh tồn.

Từ cảm giác ban đầu bị gò bó ép buộc vào khuôn khổ, các em sinh viên đã dần hình thành được ý thức tự giác trong sinh hoạt và học tập, qua đó rèn luyện ý chí sức khoẻ, giúp các em cảm thấy thoải mái hơn sau những giờ học mang tính kỷ luật cao.

Hi vọng, học kỳ quân đội sẽ là một trải nghiệm ý nghĩa của tuổi trẻ, khi các em đã thực sự được sống và rèn luyện trong môi trường quân đội. Qua đó, các em đã không chỉ thực sự trưởng thành hơn, trang bị được cho mình nhiều kĩ năng sống hơn, mà còn nhận ra được trách nhiệm của bản thân, từ đó có nhận thức trong việc thay đổi tích cực hơn và không ngừng phấn đấu để nỗ lực trở thành một công dân tốt trong xã hội.

* Một số hình ảnh hoạt động:

HK_quandoi1.jpg

 

HK_quandoi2.jpg

 

HK_quandoi3.jpg