Nhảy đến nội dung

Ngày hội khai trường “Come by and Say Hi to VFIS"

THƯ MỜI

Kính gửi: Quý Anh, Chị Cựu Học viên, Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Tôn Đức Thắng xin gửi đến quý vị lời chào trân trọng!

Trường quốc tế Việt Nam-Phần Lan (VFIS) trực thuộc Đại học Tôn Đức Thắng được Chính phủ cho phép thí điểm thành lập; là trường tiểu học và trung học quốc tế đầu tiên tại Đông Nam Á theo mô hình giáo dục Cộng hòa Phần Lan. Phần Lan hiện là quốc gia có nền giáo dục phổ thông được xếp vào hạng tốt nhất thế giới với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, phương pháp sư phạm tiến bộ, trên nền tảng sự liên tục phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học về giáo dục.

VFIS tự hào có cơ sở vật chất được thiết kế bởi các Kiến trúc sư Phần Lan, với việc tối ưu hoá hiệu quả sư phạm trong không gian học tập cởi mở, linh hoạt; như một cộng đồng thu nhỏ để mang đến sự phát triển toàn diện và luôn hạnh phúc cho học sinh.

Hiện nay, VFIS thực hiện hai (2) chương trình giáo dục: Chương trình quốc tế 100% bằng tiếng Anh và Chương trình song ngữ Anh - Việt dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Với mong muốn tạo điều kiện để quý khách hiểu rõ hơn về giáo dục Phần Lan và VFIS cũng như tham quan trải nghiệm môi trường sinh hoạt và học tập khác biệt, tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay của VFIS, chúng tôi trân trọng kính mời quý vị tham dự:

Ngày hội khai trường “Come by and Say Hi to VFIS”:
 Vào lúc 8:00 đến 15:00, ngày thứ Bảy, 20/04/2019.
 Địa điểm: Số 1, Đường D1, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

(bên trong Đại học Tôn Đức Thắng – 19 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TPHCM).

Ngày hội khai trường (Open Day) là dịp giúp quý vị, phụ huynh, các cháu học sinh có những trải nghiệm mới lạ; cũng như cùng cha mẹ có thêm những thông tin, định hướng mớicho tương lai học tập của con, em qua nhiều hoạt động bổ ích (thông tin chi tiết đính kèm).

Đại học Tôn Đức Thắng và Trường quốc tế Việt Nam-Phần Lan hân hạnh đón tiếp.

Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phòng truyền thông & sự kiện VFIS;

Điện thoại: 0903 996 232 Website: https://vfis.tdtu.edu.vn

/sites/ffl/files/FFL/Articles/VFIS%20leafleft-nen.pdf

https://bitly.vn/1rx4"