Lễ hội giao lưu văn hóa quốc tế - ICF 2017

Lễ hội giao lưu văn hóa quốc tế (International Cultural Festival - ICF 2017) do Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức diễn ra từ ngày 3/7 – 8/7 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Chương trình giao lưu diễn ra với sự tham gia của hơn 40 sinh viên, giảng viên quốc tế đến từ các quốc gia Indonesia, Thái Lan, Campuchia, cùng toàn thể giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

Tại lễ hội, cùng với sinh viên TDTU, các bạn sinh viên quốc tế đã được trải nghiệm rất nhiều các hoạt động trao đổi văn hóa khác nhau như giao lưu ẩm thực, giao lưu trò chơi dân gian, và cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc dân tộc của mỗi quốc gia. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên quốc tế còn được tham gia các hoạt động bổ ích khác như tham gia lớp học tiếng Việt, tham quan những điểm đến nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh (Bưu điện Thành phố, Nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc lập,…) và kết thúc bằng buổi tiệc chia tay đầy cảm xúc tại Thành phố biển Vũng Tàu.

* Những khoảnh khắc đáng nhớ của ICF 2017:

ICF-1.png

ICF-2.png