Cty cổ phần Jack cần tuyển Nhân viên kinh doanh biết T.Trung/ T.Anh

I.  THÔNG TIN TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

• Yêu cầu:

•    Kỹ năng ngoại ngữ tốt (đọc, hiểu tiếng Trung hoặc Anh)
•    Kỹ năng tốt về định hướng mục tiêu
•    Sử dụng tốt các phần mềm máy tính văn phòng
•    Có thái độ cầu tiến trong công việc
•    Nhiệt tình, năng động, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao
•    Kỷ năng giao tiếp, đàm phán, thương lượng, và thuyết phục tốt
•    Kỹ năng quản lý cảm xúc
•    Có thể đi công tác

• Miêu tả công việc:

•    Thực thi kế hoạch thu hồi công nợ và kế hoạch kinh doanh trong khu vực;
•    Thực thi kế hoạch xây dựng và phát triển kênh đại lý;
•    Tiến hành việc đẩy mạnh các hoạt động trong khu vực và quảng bá sản phẩm;
•    Tiến hành việc duy trì các mối quan hệ của kênh đại lý, điều phối và giải quyết các vấn đề của kênh đại lý
•    Khai thác, thu thập, thâm nhập và cập nhật các kênh đại lý trong khu vực và các cơ hội kinh doanh;
•    Thu thập thông tin sản phẩm cạnh tranh, động thái của thị trường, nhu cầu của người dùng và các phản hồi gửi về cho công ty.
•    Những công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên

• Quyền lợi:

•    Có cơ hội được đi Trung Quốc đào tạo (2 tháng)
•    Nâng cao khả năng ngoại ngữ
•    Được đào tạo và chia sẻ các kĩ năng thương thuyết, giao tiếp, đàm phán với khách hàng.
•    Được đào tạo kĩ năng bán hàng, giới thiệu sản phẩm, quản lý công việc
•    Chế độ nghỉ phép, lương tháng 13, lương thưởng hàng năm
•    Được hỗ trợ công tác phí, có cơ hội đi nhiều nơi trên đất Việt
•    Phúc lợi cấp phương tiện giao thông, quà tặng sinh nhật, lễ Tết, Teambuilding,…
•    Các chế độ đãi ngộ khác được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

• Cách thức liên hệ

•    Gửi CV Tiếng Trung đến Email: vietnam@chinajack.com
•    Địa chỉ làm việc: Số 26 Lô E4 đường DD5, P. Tân Hưng Thuận Q12
•    Điện thoại: 093 1870310 Ms Lợi

II.    GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Jack ( mã số cổ phiếu : 603337 ) được thành lập từ năm 1995, chuyên chú và tập trung sản xuất các thiết bị ngành may trong 28 năm, với gần 9000 nhân sự, là công ty đầu tư vào bộ phận nghiên cứu lớn nhất trong ngành, với hơn 11 trung tâm nghiên cứu lớn, gần 860 chuyên viên nghiên cứu được phân bổ nhiều địa điểm trên Thế giới cùng hợp tác thúc đẩy phát triển, và là công ty có 6 năm liên tiếp đứng đầu về số lượng bằng sáng chế trên Toàn cầu.

Jack là một Doanh Nghiệp Công Nghệ Cao Quốc tế Hóa - chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh về lĩnh vực thiết bị ngành may. Là công ty niêm yết hạng A, đã dẫn đầu ngành về doanh số trong 12 năm liên tiếp và đã đạt được thành công về mặt thương mại với hơn 2 triệu nhà xưởng may mặc tại hơn 150 quốc gia trên Thế giới! Jack là Nhà dịch vụ cung cấp dây chuyền giải pháp thông minh cho nhà xưởng từ kho phụ liệu, bàn cắt thông minh, chuyền treo, máy may, phân loại đóng gói, kho thành phẩm, đến các phần mềm quản lý như MES, WMS, APS, v.v hỗ trợ các doanh nghiệp may mặc trên Toàn cầu thực hiện qui trình sản xuất thông minh và quản lý kỹ thuật số!

Là công ty niêm yết với quy mô sản xuất và doanh số lớn nhất trên Toàn cầu trong ngành may may công nghiệp, và là công ty duy nhất trong ngành trở thành Nhà cung cấp dịch vụ cung cấp dây chuyền giải pháp thông minh từ công đoạn trước khi may, trong khi may và sau khi may cho ngành may mặc.

Vào năm 2016, Tập đoàn Jack đã thành lập Văn phòng đại diện tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội với quy mô nhân sự gần 50 người. Qua 7 năm phát triển, thương hiệu Jack đã trở thành 1 trong những thương hiệu được khách hàng yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam.