Lễ ký kết MOA giữa Khoa Ngoại ngữ, Khoa KHXH & NV - TDTU với Khoa NV & KHXH - NPRU (Thái Lan)

Chiều ngày 26/09/2023, tại phòng họp A0101, Khoa Ngoại ngữ và Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn - Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã ký kết thành công thoả thuận ghi nhớ (MOA) với Khoa Nhân văn & Khoa học xã hội - Trường Đại học Nakhon Pathom Rajabhat (NPRU) Thái Lan, đánh dấu một chặng đường mới trong quan hệ hợp tác giữa hai trường.

Th.S Phạm Thị Hà Thương và TS. Nipon Chuamuangphan ký kết MOA.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Đại học Tôn Đức Thắng có sự hiện diện của Th.S Phạm Thị Hà Thương - Quyền Trưởng Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn; Th.S Nguyễn Thanh Phương - Phó Trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Ngoại ngữ; Th.S Phạm Thanh Anh Khoa - Phó Trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Khoa học Thể thao, cùng các giảng viên khác thuộc ba đơn vị.

Về phía đại diện Trường Đại học Nakhon Pathom Rajabhat (NPRU) có TS. Nipon Chuamuangphan - Trưởng Khoa Khoa Nhân văn & Khoa học Xã hội cùng các giảng viên khác.

Th.S Nguyễn Thanh Phương và TS. Nipon Chuamuangphan ký kết MOA
Th.S Nguyễn Thanh Phương và TS. Nipon Chuamuangphan ký kết MOA.

Tại Lễ ký kết, đại diện hai trường đã có phần giới thiệu tổng quan về cơ sở giáo dục, các ngành đào tạo và các chương trình hợp tác quốc tế đang được đẩy mạnh. Hai bên đều bày tỏ quan điểm tương đồng, hài lòng và tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác bền vững trong tương lai.

Khoa Ngoại Ngữ và Khoa KHXH&NV tặng quà lưu niệm cho đối tác Thái Lan
Khoa Ngoại Ngữ và Khoa KHXH&NV tặng quà lưu niệm cho đối tác Thái Lan.

Trao đổi sinh viên sẽ là một trong những hoạt động được đẩy mạnh giữa hai trường trong thời gian sắp tới, việc ký kết MOA giữa TDTU và NPRU đã tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên hai trường tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và môi trường làm việc quốc tế. Trong khuôn khổ Lễ ký kết, Th.S Phạm Thanh Anh Khoa - Phụ trách Khoa Khoa học Thể thao (TDTU) cũng bày tỏ nguyện vọng được kết nối và hợp tác toàn diện với Bộ môn Khoa học Thể thao thuộc Khoa Khoa học và Công nghệ - Trường Đại học Nakhon Pathom Rajabhat (NPRU).

Thoả thuận ghi nhớ với Trường Đại học Nakhon Pathom Rajabhat sẽ giúp TDTU tăng cường các chương trình trao đổi quốc tế chất lượng, thắt chặt mối quan hệ hợp tác quốc tế bền vững, góp phần mở rộng cơ hội học tập và trải nghiệm cho sinh viên TDTU.

Đại diện hai Trường chụp hình lưu niệm
Đại diện hai Trường chụp hình lưu niệm.