Sinh viên Khoa NN tham quan công ty HANTEX

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ có được môi trường chuyên nghiệp để vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn thông qua các đợt đi tham quan, thực tập tại các doanh nghiệp, qua đó có thể cọ sát thực tế học hỏi kỹ năng làm việc và hoàn thiện các kỹ năng mềm, qua đó tạo sự gần gũi giữa người lao động và người sử dụng lao động trong tương lai, cũng như chuẩn bị thêm các kĩ năng mềm và tự tin cho SV.

Vào sáng ngày 6/5/2023, Ban Hợp tác Doanh Nghiệp Khoa NN đã tổ chức buổi tham quan kiến tập tại công ty HANTEX, khu công nghiệp Thành Thành Công- Tây Ninh, với sự tham gia của cô Tạ Thị Hồng Diễm, cùng với đoàn sinh viên năm 3 & 4 ngành Ngôn ngữ Trung và Ngôn ngữ Anh.

Trong buổi tham quan, đoàn SV KNN được BLĐ công ty giới thiệu sơ lược về lịch sử công ty và định hướng phát triển tương lai, cũng như quy trình tuyển dụng, đào tạo, sau đó được các nhân viên công ty hướng dẫn đoàn đi tham quan toàn bộ quy trình sản xuất tại nhà máy, tất cả đều áp dụng công nghệ 4.0, máy móc toàn sx tại Ý, tự động, cả hệ thống SX tối tân và máy lạnh, bên cạnh đó, đoàn SV làm quen và được các anh chị đi trước nhiệt tình chia sẽ thẳng thắn những kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

Doanh nghiệp hướng dẫn sinh viên đi tham quan quy trình sản xuất tại nhà máy
Doanh nghiệp hướng dẫn sinh viên đi tham quan quy trình sản xuất tại nhà máy.

BGĐ công ty giới thiệu sơ lược về công ty Hantex.
Đoàn SV KNN chụp hình lưu niệm tại công ty
Đoàn sinh viên KNN chụp hình lưu niệm tại công ty.