Cuộc thi "FFL - Here We Go"

Bạn có đam mê khám phá thành phố hơn 300 tuổi với bề dày lịch sử và văn hoá đa dạng ?

Hãy đến với gia đình FFL tại trường đại học Tôn Đức Thắng tại cơ sở Tân Phong, TPHCM để cùng tìm hiểu và chia sẻ những khía cạnh thú vị của thành phố đông dân bậc nhất nước ta và thử thách bản thân với những trải nghiệm mới. Cuộc thi "FFL - Here We Go" sẽ là cơ hội tuyệt vời để chia sẻ những trải nghiệm đồng thời trau dồi kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh. Hãy tham gia ngay để có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn có giá trị lên đến 1.000.000 VND! Quét mã QR để gửi video dự thi ngay các FFL-ers ơi !!!

THÔNG TIN CHI TIẾT CUỘC THI

• Đối tượng: SV Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Cơ sở Tân Phong.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Thời gian: Từ ngày 10/04 đến 15/05/2024
  • Hình thức dự thi: Trực tuyến.

VÒNG LOẠI: TỪ NGÀY 10/04/2024 ĐẾN NGÀY 20/04/2024

* Thể lệ:

• SV đăng ký tham gia theo nhóm từ 4-5 sinh viên/1 nhóm. Mỗi nhóm sẽ làm 01 (một) video clip (độ dài 4-5 phút), sử dụng Tiếng Anh để đánh giá (review) về một mảng bất kì (phù hợp với môi trường giáo dục): ẩm thực, giáo dục, giải trí, kiến trúc,...

• Video clip phải có phụ đề bằng tiếng Anh kèm theo.

• Sau khi hoàn thành, đại diện của nhóm đăng tải video clip lên một trong hai nền tảng Youtube/Google Drive, sau đó chia sẻ đường link vào form đăng ký: https://forms.gle/x1Mn2nqmLaSC196c9 (hoặc quét mã QR ở cuối bài đăng)

• 10 videos hay nhất (do Giám khảo bình chọn) sẽ tiếp tục tiến vào Vòng Chung kết.

VÒNG CHUNG KẾT: TỪ 19/05/2023 ĐẾN NGÀY 03/06/2023

Thể lệ:

Ban Tổ chức sẽ đăng tải 10 videos xuất sắc nhất đã vượt qua vòng loại lên Trang Fanpage Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Tôn Đức Thắng để tiếp tục tranh tài tại Vòng Chung kết (VCK).

Điểm đánh giá cho các Video tại VCK sẽ được chia 2 thành phần: Điểm từ Ban Giám khảo (50%), và Điểm bình chọn và chia sẻ (50%).

Thể lệ tính Điểm Bình chọn: Thả tim = 1 điểm, Share = 3 điểm.

* Lưu ý:

- Lượt bình chọn chỉ hợp lệ khi khán giả bình chọn thực hiện đủ các bước sau:

1. Thích Trang Fanpage của Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Tôn Đức Thắng

2. Share bài viết về cuộc thi “FFL – Here We Go” trên trang cá nhân ở chế độ công khai

THỜI GIAN CÔNG BỐ KẾT QUẢ: 11/05/2024

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

• 01 Giải nhất: 1.000.000 đồng + giấy khen + ghi nhận tham gia hoạt động.
  • 01 Giải nhì: 700.000 đồng + giấy khen + ghi nhận tham gia hoạt động.
  • 01 Giải ba: 500.000 đồng + giấy khen + ghi nhận tham gia hoạt động.
  • 05 Giải khuyến khích: 300.000 đồng + giấy khen + ghi nhận tham gia hoạt động

Fanpage: https://www.facebook.com/ffl.tdtu