Nhảy đến nội dung
Thông báo nhận chứng chỉ giáo dục thể chất và giáo dục quốc phòng
nhận chứng chỉ giáo dục thể chất và giáo dục quốc phòng
Thông báo về việc mở học phần trong chương trình 4+1đợt 4 năm học 2019-2020
Chương trình bồi dưỡng sau đại học 4+1
Thông tin tuyển sinh sau đại học năm 2020 đợt tháng 06/2020

Thông tin tuyển sinh sau đại học năm 2020 đợt tháng 06/2020: https://admission.tdtu.edu.vn/sau-dai-hoc;

Cuộc thi ảnh “KHOẢNH KHẮC THẦY VÀ TRÒ”

Ngày 20-11, một ngày có ý nghĩa đặc biệt quan trọng không chỉ với Thầy Cô mà cũng là cơ hội quý giá để sinh viên được thể hiện lòng tri ân với công ơn dạy dỗ mà Thầy Cô đã tâm huyết dành cho mình. Cuộc thi ảnh kèm theo lời chúc ý nghĩa với tên gọi “KHOẢNH KHẮC THẦY VÀ TRÒ” sẽ là “viện bảo tàng” lưu dấu lại những khoảnh khắc đẹp đẽ và thông điệp tô điểm rực rỡ thêm cho tình cảm Thầy Trò.

Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2019 (Đợt 2 - tháng 12/2019)

Trường Đại học Tôn Đức Thắng thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành LÝ LUẬN VÀ PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC BỘ MÔN TIẾNG ANH đợt tháng 12/2019.

Thông tin chi tiết tại: https://admission.tdtu.edu.vn/sau-dai-hoc/thong-bao-tuyen-sinh-dao-tao-trinh-do-thac-si-nam-2019-dot-2-thang-122019

Trân trọng!

Ngày hội việc làm Khoa ngoại ngữ

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khoa Ngoại Ngữ có thêm nhiều cơ hội quyết định đúng đắn khi chọn nơi việc làm, học việc, thực tập, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với Doanh Nghiệp. Ngày hội việc làm của Khoa với gần 30 doanh nghiệp và trung tâm lớn tham dự, đặc biệt là một số tập đoàn lớn nước ngoài: Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc… có sẵn nhiều vị trí dành cho sinh viên Khoa.

KẾ HOẠCH TẬP SỰ NGHỀ NGHIỆP NĂM HỌC: 2019 – 2020 Đợt 1

I. Mục đích – Yêu cầu

1. Mục đích

Giúp sinh viên khoa Ngoại ngữ (Chuyên ngành Tiếng Anh thương mại, Tiếng Trung/Trung-Anh thương mại, Tiếng Trung/ Trung-Anh du lịch) tiếp cận và làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các công ty, doanh nghiệp.

2. Yêu cầu

Sau đợt tập sự nghề nghiệp, sinh viên có thể:

  •   Hiểu tổng quát về tổ chức hoạt động và quản lý tại công ty/doanh nghiệp.

Subscribe to Thông báo