Buổi tọa đàm “Đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp"

Sáng ngày 15/04/2018, tại phòng A101, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi Tọa đàm “Đào tạo gắn kết với doanh nghiệp”, đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Ngoại ngữ (16/04/1998-16/04/2018).
Buổi tọa đàm nhằm rà soát và đánh giá chương trình đào tạo của Khoa Ngoại ngữ nói chung và chương trình đào tạo gắn kết với doanh nghiệp nói riêng trong thời gian vừa qua, qua đó có thể điều chỉnh chương trình đào tạo cho phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và xã hội.
Tới dự buổi tọa đàm có lãnh đạo Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và Cựu sinh viên của Trường đại học Tôn Đức Thắng, Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ, lãnh đạo và đại diện các doanh nghiệp, các trường THPT thân hữu, cùng với sự hiện diện của các cựu sinh viên về thăm Khoa và Trường. Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí ấm cùng và thân mật.
* Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

Toadam-GanketDN-1.jpg
TS. Đinh Trường Sinh giới thiệu về Chương trình đào tạo tiếng Anh

Toadam-GanketDN-2.jpg
TS. Nguyễn Hòa Bình giới thiệu về Chương trình đào tạo tiếng Trung và Trung-Anh

Toadam-GanketDN-3.jpg
TS. Ngô Thị Thanh Vân tặng kỷ niệm chương và hoa cho đại diện các doanh nghiệp

Toadam20nam-1.jpg

Lãnh đạo Trung tâm HTDN&CSV, Ban chủ nhiệm KNN, tập thể GV, đại diện các doanh nghiệp và cựu SV chụp ảnh lưu niệm