Nhảy đến nội dung

CLB tiếng Anh

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH - A.C.E

  A.C.E - "Ambitious - Curious - Energetic" (Khát vọng - Hiếu kỳ - Năng động)

 

1. Giới thiệu:

Câu lạc bộ tiếng Anh được thành lập vào ngày 21/12/2008, là điểm hẹn cho những ai yêu thích thực hành tiếng Anh, nơi gặp gỡ, giao lưu, kết bạn và môi trường chủ động rèn luyện kỹ năng và tổ chức sự kiện.

Tiếp nối sự thành công của câu lạc bộ tiền nhiệm - L.E.O (Leading English Organization), A.C.E được thành lập vào năm học 2023-2024 để tiếp tục phát triển những giá trị mà L.E.O đã mang lại.

A.C.E với bộ nhận diện mới, tên gọi mới, logo mới, màu sắc mới sẽ tạo nên một môi trường vừa học vừa chơi mới mẻ và sáng tạo để các sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng nói chung và sinh viên khoa Ngoại ngữ nói riêng có thể trau dồi vốn tiếng Anh và các kỹ năng mềm khác.

A.C.E tượng trưng cho ba đặc điểm nổi bật của sinh viên đó là Ambitious - Curious - Energetic (Khát vọng - Hiếu kỳ - Năng động). 

Đây sẽ là nơi giao lưu, gặp gỡ của những sinh viên yêu thích tiếng Anh và là môi trường giúp các sinh viên có cơ hội thể hiện cũng như trau dồi kỹ năng ngôn ngữ của mình.

CLB A.C.E thường tổ chức các buổi sinh hoạt học thuật theo định kỳ hàng tháng, và các cuộc thi tiếng Anh theo định kỳ hàng năm.

  * Thông tin liên hệ:

  • Email CLB: leoffl@tdtu.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/FFL.A.C.E.TDT?mibextid=ZbWKwL 

  2. Các hoạt động của CLB A.C.E:

  Kết quả Vòng Chung kết Cuộc thi FFL Here We Go
  Từ ngày 21/05 đến 28/05/2024, Khoa Ngoại ngữ-TDTU đã tổ chức Vòng Chung kết Cuộc thi "FFL Here We Go" bằng hình thức trực tuyến. Đây là một trong những hoạt động nhằm tạo ra sân chơi học thuật lành mạnh cho sinh viên Ngành Ngôn Ngữ Anh đang theo học tại Khoa Ngoại ngữ.
  Chung kết cuộc thi “FFL Debating Championships Season 3”
  Chiều ngày 11/05/2024 tại HT 6B, Khoa Ngoại ngữ - TDTU đã tổ chức Vòng Chung kết Cuộc thi "FFL Debating Championships Season 3" với chủ đề “Claim The Crown”, nhằm chào mừng kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Khoa Ngoại ngữ (16/04/1998 - 16/04/2024). 
  Cuộc thi "FFL - Here We Go"
  Cuộc thi "FFL - Here We Go" là cơ hội tuyệt vời để chia sẻ những trải nghiệm đồng thời trau dồi kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh. Đối tượng: SV Khoa Ngoại ngữ TDTU. Thời gian: Từ ngày 10/04 đến 15/05/2024 Hình thức dự thi: Trực tuyến.