Nhảy đến nội dung
Talkshow ”Freshman can have the best part-Time job”
Chiều ngày 23/11/2019, Câu lạc bộ tiếng Anh – VClub của Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức talkshow “Freshman can have the best part-time job” – “ Lựa chọn việc làm thêm của sinh viên năm nhất”.
Cuộc thi ảnh “KHOẢNH KHẮC THẦY VÀ TRÒ”

Ngày 20-11, một ngày có ý nghĩa đặc biệt quan trọng không chỉ với Thầy Cô mà cũng là cơ hội quý giá để sinh viên được thể hiện lòng tri ân với công ơn dạy dỗ mà Thầy Cô đã tâm huyết dành cho mình. Cuộc thi ảnh kèm theo lời chúc ý nghĩa với tên gọi “KHOẢNH KHẮC THẦY VÀ TRÒ” sẽ là “viện bảo tàng” lưu dấu lại những khoảnh khắc đẹp đẽ và thông điệp tô điểm rực rỡ thêm cho tình cảm Thầy Trò.

Khai giảng khóa học “Interaction with Vietnamese children in English”
Chiều 28/6/2019, Trung tâm ngôn ngữ sáng tạo (TDT-CLC) Đại học Tôn Đức Thắng đã khai giảng khóa học "Tương tác với học sinh bằng tiếng Anh" cho 115 học viên là giáo viên dạy tiếng Anh đến từ các trường THPT ký hợp tác toàn diện với TDTU.
Vẽ ghi kiến trúc tại Phố biển
Mùa Hè vừa đến, thày trò Ngành kiến trúc Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã có chuyến đi thực tập vẽ ghi kiến trúc tại Thành phố biển Nha Trang tràn đầy ánh nắng và gió.
Buổi báo cáo chuyên đề Văn hóa Anh
Sáng ngày 16/6/2018 tại phòng B308 Tổ Ngôn ngữ học - Văn hóa - Văn học đã tổ chức "Buổi báo cáo chuyên đề Văn hóa Anh" do thạc sỹ Lê Khánh Quỳnh, giảng viên Khoa Ngoại ngữ trình bày. 
Học kỳ quân đội trong HK hè năm học 2017-2018
Mười tám, đôi mươi, tuổi đẹp nhất cuộc đời ! Cuộc sống sinh viên đại học luôn chứa đựng nhiều trải nghiệm lý thú, học kỳ quân đội cũng là một trong những trải nghiệm lý thú đó. 
Buổi họp về học phần nghề nghiệp 1 HK Hè/1718
Tối ngày 24/5/2018 tại phòng C411 Khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức buổi gặp mặt các SV chuyên ngành TM tham gia học phần nghề nghiệp 1 trong HK Hè/2017-2018. 
Chung kết cuộc thi "Spelling Bee" lần I
Khoa NN đã tổ chức cuộc thi "Spelling Bee lần I" với 2 vòng thi: vòng sơ tuyển (ngày 3/5/2018 tại FFL zone), vòng bán kết và chung kết xếp hạng (ngày 12/5/2018 tại HT 6B).
Chung kết cuộc thi "Grace and Great Contest" lần II
Tối ngày 27/04/2018 tại Hội trường 6B, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Đêm chung kết Cuộc thi “Nét đẹp sinh viên thanh lịch Khoa Ngoại ngữ - Grace and Great Contest” mùa thứ hai.
Triển lãm Poster bằng tiếng Anh về văn học Anh và Mỹ
Buổi triển lãm Poster Văn học đã thu hút rất nhiều SV Khoa Ngoại ngữ và SV các khoa khác đến tham quan và giao lưu.
Chuyến tham quan Cty Sailun VN tại tỉnh Tây Ninh ngày 7/4/2018
Cầu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp là một mắc xích quan trọng của giáo dục hiện đại trong thời hội nhập, tạo điều kiện cho SV có được môi trường chuyên nghiệp