Nhảy đến nội dung
Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Đại học Tôn Đức Thắng 2019

Sáng ngày 28/6/2019, Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) năm 2019 đã được tổ chức với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó trưởng ban thiếu nhi Thành đoàn; TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng TDTU; TS. Tăng Hữu Tân, Giám đốc Trung tâm đào tạo phát triển xã hội; ThS. Nguyễn Quốc Bảo, Trưởng phòng thanh tra- pháp chế & an ninh; cô Huỳnh Thị Cẩm Linh, Trợ lý giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp & cựu sinh viên cùng với hơn 500 chiến sỹ là sinh viên TDTU.

Nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới đến báo cáo tại Hội thảo FMA 2019

Theo chương trình chính thức của Hội thảo về quản trị tài chính Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương 2019, có 130 báo cáo của các học giả được trình bày tại Hội thảo.

Một trong các diễn giả chính của Hội thảo TS. Gordon Phillips, một chuyên gia đầu ngành của thế giới trong lĩnh vực quản trị tài chính. Ông có báo cáo đề dẫn tại Phiên khai mạc.

Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực toàn cầu với các đại học Cộng hòa liên bang Đức

Thị trường Châu Á ngày càng trở nên hấp dẫn và quan trọng đối với các doanh nghiệp Đức. Việc đào tạo những con người có chuyên môn cao, thấu hiểu văn hoá địa phương là điều cần thiết cho nền công nghiệp không chỉ trong nước mà trên toàn cầu.

Đó là phát biểu của TS. Berndt Tilp, đại diện Trung tâm thông tin của Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) tại Thành phố Hồ Chí Minh trong buổi làm việc giữa Đại học khoa học ứng dụng Hochschule Ruhr West (HRW), Cộng hoà liên bang Đức với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) sáng ngày 03/6/2019.

Ngày hội khai trường “Come by and Say Hi to VFIS"

THƯ MỜI

Kính gửi: Quý Anh, Chị Cựu Học viên, Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Tôn Đức Thắng xin gửi đến quý vị lời chào trân trọng!

Buổi họp mặt doanh nhân cựu SV và cựu SV thành đạt lần 1
Vào sáng ngày 17/11/2018 tại phòng họp B Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi họp mặt cựu sinh viên lần thứ nhất năm 2018, buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ và thân mật.
Khai giảng khóa học "English And Culture Course" đợt III cho SV Thái Lan
Chiều ngày 30/07/2018, tại phòng họp C, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Lễ khai giảng khóa học "English And Culture Course" đợt III cho Đoàn SV Đại học Nakhon Pathom Rajabhat Thái Lan.
Đại học Tôn Đức Thắng được công nhận đạt chuẩn đại học theo hệ thống Châu Âu
Sáng 23.7,  Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) công bố việc TDTU đã được Hội đồng quốc gia cấp cao về kiểm định nghiên cứu và giáo dục đại học Cộng hòa Pháp (HCERES), kiểm định và công nhận đạt chuẩn đại học của Cộng hòa Pháp (thuộc hệ thống kiểm định chất lượng Châu Âu).
Đại học Tôn Đức Thắng đạt chuẩn kiểm định của Cộng hòa Pháp (HCÉRES)
Ngày 23-7, Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức lễ công bố đạt chuẩn chất lượng đại học của Cộng hòa Pháp do Hội đồng cao cấp về kiểm định nghiên cứu và giáo dục đại học quốc gia của Cộng hòa Pháp (HCERES) kiểm định.
Subscribe to Tin tức - Sự kiện