Nhảy đến nội dung
Đại học Tôn Đức Thắng ra mắt 2 robot khử khuẩn chống dịch Covid-19

Đại học Tôn Đức Thắng ra mắt 2 robot khử khuẩn chống dịch Covid-19 (Covid Defender 1.0, Disinfection Robot 1.0)

https://tdtu.edu.vn/tin-tuc/2020-04/dai-hoc-ton-duc-thang-ra-mat-2-robot-khu-khuan-chong-dich-covid-19

Trân trọng!

Do You Want To Sound Like A Native Speaker? If So, This Presentation Is For You.
Why learn to speak English like a native speaker? How to obtain that level ? Together, we will explore the features of English pronunciation via films and a variety of fun, hands-on interactive exercises.
Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Đại học Tôn Đức Thắng 2019
Sáng ngày 28/6/2019, Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Đại học Tôn Đức Thắng năm 2019 đã được tổ chức với sự tham dự của các đại diện phòng ban cùng với hơn 500 chiến sỹ là sinh viên TDTU.
Nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới đến báo cáo tại Hội thảo FMA 2019
Hội thảo FMA 2019 đã có 130 báo cáo của các học giả được trình bày tại Hội thảo, trong đó diễn giả chính TS. Gordon Phillips là một chuyên gia đầu ngành của thế giới trong lĩnh vực quản trị tài chính.
Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực toàn cầu với các đại học Cộng hòa liên bang Đức
TS. Berndt Tilp, đại diện Trung tâm thông tin của Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) tại TP.HCM trong buổi làm việc giữa ĐH khoa học ứng dụng Hochschule Ruhr West (HRW), Cộng hoà liên bang Đức với ĐH Tôn Đức Thắng sáng ngày 3/6/2019.
Ngày hội khai trường “Come by and Say Hi to VFIS"
Ngày hội khai trường “Come by and Say Hi to VFIS” được tổ chức vào lúc 8:00 đến 15:00, thứ Bảy ngày 20/04/2019 tại Số 1, Đường D1 (bên trong TDTU), Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM
Thông tin tuyển sinh 2019
Thông tin tuyển sinh năm 2019 về các chuyên ngành thuộc Khoa Ngoại ngữ.
Buổi họp mặt doanh nhân cựu SV và cựu SV thành đạt lần 1
Vào sáng ngày 17/11/2018 tại phòng họp B Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi họp mặt cựu sinh viên lần thứ nhất năm 2018, buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ và thân mật.
Khai giảng khóa học "English And Culture Course" đợt III cho SV Thái Lan
Chiều ngày 30/07/2018, tại phòng họp C, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Lễ khai giảng khóa học "English And Culture Course" đợt III cho Đoàn SV Đại học Nakhon Pathom Rajabhat Thái Lan.
Đại học Tôn Đức Thắng được công nhận đạt chuẩn đại học theo hệ thống Châu Âu
Sáng 23.7,  Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) công bố việc TDTU đã được Hội đồng quốc gia cấp cao về kiểm định nghiên cứu và giáo dục đại học Cộng hòa Pháp (HCERES), kiểm định và công nhận đạt chuẩn đại học của Cộng hòa Pháp (thuộc hệ thống kiểm định chất lượng Châu Âu).