Lễ trao học bổng khuyến học của công ty SAILUN

Sáng ngày 14/03/2018, tại hội trường 6B trường Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Ngoại ngữ đã phối hợp với Công ty TNHH SaiLun Việt Nam tổ chức "Lễ trao học bổng khuyến học" cho 12 SV nghèo vượt khó có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Công ty SaiLun Việt Nam trao tặng 12 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng cho 12 em SV có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng nỗ lực vươn lên trong học tập và tu dưỡng. Đây là món quà mang ý nghĩa to lớn nhằm động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh, giúp các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phần nào vơi đi những khó khăn, để các em vững bước, tiếp tục theo đuổi ước mơ tri thức của mình.

Cuối buổi Lễ, còn có phần Giao lưu cùng doanh nghiệp, lắng nghe cựu SV KNN và 4 SV của Khoa hiện đang tập sự tại công ty SaiLun chia sẻ kinh nghiệm của mình khi thực tập tại doanh nghiệp, đặc biệt là một doanh nghiệp có vốn đầu từ 100% nước ngoài.

* Thành phần tham dự buổi lễ:

- Về phía đại diện nhà trường gồm có:

Thầy Nguyễn Trung Đình – Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và Cựu SV

Thầy Nguyễn Hoà Bình – Phó Khoa Ngoại ngữ

Các cán bộ và giảng viên Khoa NN

Toàn thể các SV đang theo học tại Khoa và 4 thực tập sinh đang tập sự tại công ty SaiLun

- Về phía đại diện doanh nghiệp tài trợ gồm có:

chị Nguyễn Thuỵ Minh Thy – Trợ lý Giám đốc nhân sự công ty SaiLun Việt Nam,

anh Trần Thanh Tươi - chuyên viên tuyển dụng công ty SaiLun Việt Nam và

chị Nguyễn Thị Diễm Trinh – Phó phòng Kho nguyên liệu, đồng thời cũng là cựu SV khoá 12 chuyên ngành Trung Anh KNN trường Đại học Tôn Đức Thắng.

* Một số hình ảnh ghi nhận trong buổi trao học bổng:

TraoHB-sailun03.jpg
Giám đốc Trung tâm HTDN & CSV, Ban chủ nhiệm Khoa NN và các đại diện công ty Sailun tham dự buổi lễ
TraoHB-sailun04.jpg
Các thực tập sinh KNN đang tập sự tại Công ty SaiLun
TraoHB-sailun01.jpg
Giám đốc Trung tâm HTDN&CSV cùng Ban chủ nhiệm Khoa NN tặng hoa và quà cho đại diện Công ty Sailun
TraoHB-sailun02.jpg
Đại diện công ty Sailun trao 12 suất học bổng cho các SV Khoa NN
TraoHB-sailun06.jpg
Cô Nguyễn Thị Diễm Trinh, Phó phòng Kho nguyên liệu, là cựu SV khoá 12 ngành Trung Anh chia sẻ kinh nghiệm làm việc
TraoHB-sailun07.jpg