Ngày hội việc làm - lần IV năm 2018

"Ngày hội việc làm - lần IV" năm 2018 quy tụ hơn 25 doanh nghiệp và các trung tâm thân hữu với nhiều vị trí tuyển dụng là cơ hội lớn đến để sinh viên tiếp cận với các doanh nghiệp, trung tâm, tìm kiếm nghề nghiệp trong tương lại.

"Ngày hội việc làm - lần IV" 2018 diễn ra tại tầng trệt nhà B, với không gian mở có bàn tư vấn - tuyển dụng tại chỗ co doanh nghiệp, cùng các trung tâm tham gia. Tại mỗi bàn tư vấn, các doanh nghiệp, trung tâm sẽ tiến hành triễn làm thông tin tuyển dung, phát - nhận hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn tại chỗ đối với ứng viên đạt yêu cầu. Đây là cơ hội để sinh viên khoa ngoại ngữ nói riêng, cũng là cơ hội cho sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng nói chung trực tiếp gặp gỡ nhà tuyển dụng, tìm hiểu thông tin việc làm và nộp hồ sơ ứng tuyển với nhiều vị trí ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

* Một số hình ảnh trong ngày diễn ra hội chợ:

NgayhoiVL-2.jpg
Đại diện KNN giao lưu cùng đại diện các doanh nghiệp
NgayhoiVL-3.jpg
Ngày hội việc làm thu hút đông đảo SV đến tham dự
NgayhoiVL-4.jpg
Các SV tham gia điền thông tin hồ sơ ứng tuyển
NgayhoiVL-5.jpg
Các doanh nghiệp nhiệt tình tư vấn thông tin cho SV
NgayhoiVL-6.jpg
Các SV xếp hàng chờ nhận hồ sơ ứng tuyển