Hoạt động thiện nguyện Khoa Ngoại ngữ chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập trường Đại học Tôn Đức Thắng (24/09/1997 - 24/09/2022)

Chào mừng 25 năm ngày thành lập trường Đại học Tôn Đức Thắng (24/09/1997 – 24/09/2022), tập thể giảng viên, viên chức Khoa Ngoại Ngữ đã nhiệt tình tham gia hoạt động đóng góp từ thiện hỗ trợ 10 giếng nước ngọt cho bà con khu vực huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre.

toan the giang vien vien chuc

Ngày 13/08/2022 Khoa Ngoại Ngữ đã có chuyến đi thực tế xuống địa phương, tiến hành nghiệm thu 10 giếng nước ngọt thương tặng cho những hộ dân nghèo. Được tận mắt chứng kiến cảnh sống cơ cực và niềm hạnh phúc vỡ òa của người dân nơi đây khi được tận hưởng dòng nước ngọt tươi mát từ những giếng nước này, chúng tôi không kiềm nén nỗi xúc động và cũng rất đỗi tự hào khi có thể đóng góp được một phần nào đó tiếp sức cho người dân vượt khó, ổn định cuộc sống.

3

Đây là một trong những hoạt động rất có ý nghĩa và mang đầy tính nhân văn của Khoa Ngoại Ngữ - trường Đại học Tôn Đức Thắng nhằm đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng.

Khoa Ngoại Ngữ