Buổi bế mạc và trao giải cho cuộc thi thiết kế Poster Văn học 2023-2024

Ngày 18/11/2023 tại sảnh B, cơ sở Tân Phong, trường Đại học Tôn Đức Thắng, KNN đã tổ chức buổi bế mạc và trao giải cuộc thi Poster Văn Học 2023-2024, với sự tham gia của hơn 100 sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh. Tổng cộng có 21 tác phẩm poster độc đáo đã được gửi về cho ban tổ chức để tham dự cuộc thi, thể hiện sự sáng tạo đặc sắc của các thí sinh.

Các giải thưởng đã được trao cho các tác phẩm sau:

• Giải Nhất: Poster "Alice in Wonderland" - Tác phẩm truyền tải một bức tranh tuyệt vời tái hiện thế giới kỳ bí của Alice, làm say đắm người thưởng lãm.
  • Giải Nhì: Poster "Little Prince" - Một tác phẩm tinh tế về hành trình tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống, thể hiện sự nhẹ nhàng và tinh tế.
  • Giải Ba: Poster "Pride and Prejudice" - Tác phẩm truyền tải một hình ảnh bất hủ về động thái xã hội, tình yêu và những thách thức, nhận được sự công nhận từ hội đồng giám khảo.
  • Giải khuyến khích:

- Poster "The Old Man and The Sea" - Một tác phẩm đặc biệt với hình ảnh sống động về cuộc chiến giữa con người và biển cả.

- Poster "Little Women” – Tác phẩm truyền tải một hình ảnh mạnh mẽ về sức mạnh và sự đoàn kết của phụ nữ trong xã hội, đạt được sự công nhận với thông điệp truyền cảm hứng.

• Giải bình chọn của khán giả:

Poster "Poirot" Hallowe'en Party - Theo sự lựa chọn của khán giả, "Poirot" Hallowe'en Party được xướng tên là tác phẩm ấn tượng nhất. Sự kết hợp giữa kịch tính và không khí Halloween đã tạo nên một tác phẩm độc đáo và hấp dẫn.

Cuộc thi đã kết thúc thành công, là điểm nhấn cho sự sáng tạo và tài năng của sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh của Khoa Ngoại ngữ. Chúc mừng tất cả các đội tham gia, và hy vọng rằng sự kiện này sẽ là động lực cho những nỗ lực sáng tạo trong tương lai của sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

Th.S Nguyễn Thiện Khoa - thành viên Ban giám khảo phát biểu mở đầu buổi trao giải.
Ban giám khảo cùng Thầy Cô và các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ
Ban giám khảo cùng Thầy Cô và các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ.
Đại diện các đội được trao giải cùng với tác phẩm của mình
Đại diện các đội được trao giải cùng với tác phẩm của mình.