Buổi định hướng tư duy nghề nghiệp thương mại và sư phạm

Chọn một ngành nghề phù hợp sự phát triển bản thân luôn là niềm trăn trở của các bạn sinh viên. Vấn đề là mỗi bạn đã xác định sở thích và hiểu rõ năng lực của bản thân hay chưa. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Tôn Đức Thắng có tư duy định hướng nghề nghiệp phù hợp trong tương lai, đặc biệt giữa sự biến đổi không ngừng của thị trường lao động gen Z, Khoa Ngoại ngữ tổ chức buổi trao đổi chia sẻ của bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Giáo dục Vương Quốc Anh về chuyên đề “Định hướng tư duy nghề nghiệp sư phạm và thương mại cho sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc” vào lúc 9h30 ngày 25/03/2023.

Trong bầu không khí thân thiện, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy đã trao đổi những kinh nghiệm thực tế của bản thân khi trải qua công việc của một giảng viên và người làm chủ doanh nghiệp. Từ đó, diễn giả cũng chia sẻ những bí quyết để sinh viên định hướng tư duy lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân, đạt hiệu quả như mong đợi.

df
Doanh nghiệp và sinh viên chụp hình lưu niệm
sfd
Bà Thanh Thúy giao lưu cùng sinh viên