Buổi tập huấn chia sẻ PP dạy môn tiếng Anh tại trường THPT theo bộ giáo trình mới

Nhằm trang bị cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh định hướng sư phạm các phương pháp giảng dạy trong trường THPT, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi tập huấn với chủ đề “Chia sẻ phương pháp giảng dạy môn Tiếng Anh trong trường THPT theo bộ giáo trình mới cho sinh viên” vào lúc 9:45 – 11:30 ngày 25/11/2023 tại phòng B304. Diễn giả của buổi tập huấn là Thầy Nguyễn Bảo Minh – Giáo viên Tiếng Anh Trường THPT Nam Sài Gòn.

Đối tượng tham dự: Giảng viên và sinh viên năm 4 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Tại buổi nói chuyện, Thầy Nguyễn Bảo Minh đã giới thiệu bộ giáo trình Friends Global; trình bày nội dung chương trình giảng dạy; trình bày cách sử dụng giáo trình, những thay đổi cần lưu ý; hướng dẫn cách đánh giá; hướng dẫn cách viết kế hoạch bài giảng theo công văn số 5512 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; giải đáp thắc mắc của sinh viên. Sau buổi tập huấn, sinh viên trả lời các câu hỏi về phương pháp giảng dạy. Buổi tập huấn là cơ hội để các bạn sinh viên được trang bị các kiến thức và kỹ năng về phương pháp dạy học để sẵn sàng cho giai đoạn thực tập sắp tới.

Thầy Nguyễn Bảo Minh giới thiệu giáo trình Tiếng Anh mới trong trường THPT
Thầy Nguyễn Bảo Minh giới thiệu giáo trình Tiếng Anh mới trong trường THPT.

Sinh viên trả lời câu hỏi về Phương pháp dạy học Tiếng Anh
Sinh viên trả lời câu hỏi về phương pháp dạy học Tiếng Anh.
Sinh viên chụp hình cùng diễn giả và ban tổ chức sau buổi tập huấn.
Sinh viên chụp hình cùng diễn giả và Ban tổ chức sau buổi tập huấn.