Buổi toạ đàm chia sẻ về Phương pháp học tiếng Anh tư duy Linearthinking

Ngày 01/04/2023 tại Hội trường 6B, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi toạ đàm chia sẻ về “Phương pháp học tiếng Anh tư duy Linearthinking”, diễn giả chính gồm có Th.S Phạm Công Nhật và Th.S Hà Đặng Như Quỳnh thuộc Trung tâm DOL IELTS Đình Lực, nội dung cụ thể như sau:

- Phần 1: Chia sẻ về chủ đề “Đứng nhất dù chưa từng là người giỏi nhất” bằng câu chuyện thực tế của diễn giả trong hành trình chinh phục học bổng và học vấn quốc tế của mình.

- Phần 2: Chia sẻ về “Phương pháp học tiếng Anh kiểu mới Linearthinking”, làm thế nào để có thể ghi nhớ từ vựng và sử dụng các từ đó vào bài thi hay đời sống giao tiếp thường ngày một cách tự nhiên nhất; Hướng dẫn sinh viên luyện tập 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết bằng Linearthinking để việc học tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng hơn.

Diễn giả Phạm Công Nhật chia sẻ kinh nghiệm

Th.S Hà Đặng Như Quỳnh chia sẻ kinh nghiệm
Th.S Hà Đặng Như Quỳnh chia sẻ kinh nghiệm.
Đại diện Khoa Ngoại ngữ tặng hoa cho các diễn giả
Đại diện Khoa Ngoại ngữ tặng hoa cho các diễn giả.
Diễn giả cùng đại diện Khoa Ngoại ngữ và các sinh viên chụp hình lưu niệm
Diễn giả cùng đại diện Khoa Ngoại ngữ và sinh viên chụp hình lưu niệm.