Chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa Ngoại ngữ (16/4/1998-16/4/2023)

CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP KHOA
(16/4/1998 - 16/4/2023)

Chiều ngày 14/04/2023 tại Hội trường 10F, Khoa Ngoại Ngữ Trường Đại học Tôn Đức Thắng (FFL) đã long trọng tổ chức Chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa (16/04/1998 - 16/04/2023).

Chương trình kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và có ý nghĩa động viên, khích lệ sâu sắc đối với toàn thể cán bộ giảng viên viên chức và sinh viên Khoa Ngoại ngữ. Tham dự chương trình, về phía Ban giám hiệu nhà Trường, có TS. Võ Hoàng Duy – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng; về phía lãnh đạo Khoa, có Th.S Nguyễn Thanh Phương - Phụ trách Khoa Ngoại ngữ, TS. Nguyễn Hoà Bình – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ.

Nhân dịp này, Khoa cũng vinh dự được đón tiếp PGS–TS. Nguyễn Thanh Tùng – Nguyên Trưởng Khoa Ngoại ngữ; các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị phòng, ban, khoa, trung tâm trực thuộc Trường; hơn 20 doanh nghiệp và 4 trường THPT là đối tác thân hữu của Khoa, cùng các thế hệ cán bộ giảng viên, cựu sinh viên từng công tác, học tập tại Khoa đến tham dự chương trình kỷ niệm.

Phát biểu mở đầu, TS. Võ Hoàng Duy đánh giá cao những thành tựu Khoa đã đạt được trong việc xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, giúp sinh viên Khoa thích ứng ngay với môi trường làm việc, đáp ứng tốt yêu cầu do doanh nghiệp đặt ra.

Báo cáo tổng kết 25 năm xây dựng và phát triển, ThS. Nguyễn Thanh Phương - Phụ trách Khoa Ngoại ngữ đã chia sẽ những thành tựu và chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển của Khoa Ngoại ngữ; đồng thời cảm ơn Ban giám hiệu nhà Trường, các doanh nghiệp, các đối tác thân hữu đã đồng hành, hỗ trợ Khoa trong suốt thời gian qua. Khoa ngoại ngữ sẽ tiếp tục xây dựng mạng lưới liên kết với các cựu sinh viên, các doanh nghiệp nhằm phục vụ cho sự phát triển của Khoa trong giai đoạn tới; tăng cường sự hiểu biết và niềm tự hào về Khoa và ngành nghề mà sinh viên đã lựa chọn.

Bên cạnh chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập, nhiều hoạt động chào mừng khác cũng được Khoa tổ chức như:

• Buổi Toạ đàm về hợp tác giữa nhà Trường với Doanh nghiệp trong đào tạo nguồn nhân lực
  • Cuộc thi tìm hiểu ngôn ngữ văn hoá Trung Quốc lần VII
  • Cuộc thi tìm kiếm giọng hát Anh ngữ & Hoa ngữ - Sound of love 2023
  • Ngày hội Sinh viên khoẻ Khoa Ngoại ngữ
  • Hội thao FFL’s Adventure Race Season 3
  • Cuộc thi FFL Debating Championships Season 2
  • Nghiệm thu nhà tình thương tại Huyện Mỏ Cày Bắc - Tỉnh Bến Tre

TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng phát biểu chúc mừng Khoa Ngoại ngữ

ThS. Nguyễn Thanh Phương - Phụ trách Khoa Ngoại ngữ phát biểu chào mừng

TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng tặng hoa chúc mừng Khoa Ngoại ngữ.

Lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ tặng hoa và quà cho Doanh nghiệp
Lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ tặng hoa và quà cho các doanh nghiệp.

Lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ tặng hoa và quà cho các doanh nghiệp
Lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ tặng hoa và quà cho các doanh nghiệp.
Doanh nghiệp tặng học bổng cho các sinh viên Khoa NN
Doanh nghiệp tặng học bổng cho các sinh viên Khoa NN.