Đoàn giảng viên Khoa Ngoại ngữ tham dự Hội thảo quốc tế ICE 2023 tại Thái Lan

Nhằm tăng cường mạng lưới hợp tác quốc tế trong học thuật, giảng dạy ngoại ngữ, nghiên cứu và đổi mới giữa Trường Đại học Tôn Đức Thắng và các trường Đại học trong khu vực, tháng 6 vừa qua, đoàn giảng viên Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã có chuyến công tác ngắn ngày tới ba trường Đại học hàng đầu tại Thái Lan: Đại học Chulalongkorn, Đại học Silpakorn và Đại học Kasetsart.

Theo chương trình làm việc, sáng ngày 17/06/2023, đoàn giảng viên Khoa Ngoại ngữ gồm có: ThS Nguyễn Thanh Phương - Trưởng đoàn, TS Nguyễn Văn Thành, TS Vũ Công Danh, ThS Trịnh Thị Mỹ Lệ, ThS Hồ Phương Thảo, ThS Trương Tuấn Minh và ThS Nguyễn Việt Linh đã tham dự Hội thảo quốc tế về giáo dục lần thứ 10 (The 10th International Conference on Education - ICE 2023) với chủ đề “Education and Learning Innovation for the Post-Pandemic Era and the Future” tổ chức tại Đại học Silpakorn, Thái Lan. Đây đồng thời cũng là Hội thảo cấp quốc gia về giáo dục lần thứ 19 được tổ chức tại Thái Lan.

ICE 2023

Đoàn giảng viên KNN tham dự Hội thảo quốc tế ICE 2023 tại Đại học Silpakorn, Thái Lan.

Đoàn giảng viên KNN cùng các đại diện Đại học Silpakorn chụp ảnh lưu niệm tại Hội thảo ICE 2023
Đoàn giảng viên KNN cùng đại diện Đại học Silpakorn, Thái Lan chụp ảnh lưu niệm tại Hội thảo ICE 2023.