Nhảy đến nội dung

Khai giảng khóa học "English And Culture Course" đợt 1 cho SV Thái Lan

Chiều ngày 02/07/2018, tại phòng họp C, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Lễ khai giảng khóa học đầu tiên "English And Culture Course" đợt 1 cho Đoàn SV Đại học Nakhon Pathom Rajabhat Thái Lan.

Tới tham dự buổi lễ có đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ, các giảng viên tiếng Anh tham gia giảng dạy khoá học đợt 1, giảng viên Đại học Nakhon Pathom Rajabhat và 25 SV Thái Lan tham gia khoá học lần này. Lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui vẻ và thân mật.

Khóa học kéo dài trong 10 ngày theo từng chủ đề và đã kết thúc vào sáng ngày 12/07/2018. Chiều cùng ngày tại phòng họp A101, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Lễ bế giảng khóa học và phát Giấy chứng nhận cho 25 SV Thái Lan đã hoàn thành khóa học "English And Culture" đợt 1. Trong buổi lễ, đại diện giảng viên và SV Đại học Nakhon Pathom Rajabhat Thái lan đã cùng chia sẻ những cảm nghĩ về khóa học. 

Khoá học không chỉ giúp các SV Thái Lan cải thiện cơ bản về cách phát âm và giao tiếp tiếng Anh, mà còn cung cấp cho SV nhiều kiến thức văn hoá, đời sống. Thông qua khoá học lần này, Khoa Ngoại ngữ cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm về công tác tổ chức để chuẩn bị tốt hơn cho các khóa học tiếp theo.

* Một số hình ảnh trong khóa học:

Lop-tiengAnh-Vanhoa-dot-1a.jpg
TS. Ngô Thị Thanh Vân, Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu khai giảng khóa học

Lop-tiengAnh-Vanhoa-dot-1b.jpg
ThS. Nguyễn Minh Triết giới thiệu nội dung khóa học

Lop-T.Anh-VH-dot1c.jpg
Các đại diện Đại học Nakhon Pathom Rajabhat, Thái lan trao đổi cùng với các giảng viên Khoa NN
Lop-T.Anh-VH-dot1e.jpg
Các SV Thái lan tham gia hoạt động nhóm trong giờ học "tiếng Anh và văn hóa"
Lop-T.Anh-VH-dot1d.jpg
Giảng viên Nguyễn Thị Nhất Phương trao đổi cùng các SV Thái lan trong giờ học