Nhảy đến nội dung

Khai giảng khóa học "English And Culture Course" đợt III cho SV Thái Lan

Chiều ngày 30/07/2018, tại phòng họp C, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Lễ khai giảng khóa học "English And Culture Course" đợt III cho Đoàn SV Đại học Nakhon Pathom Rajabhat Thái Lan.

Tới tham dự buổi lễ có đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ, các giảng viên tiếng Anh tham gia giảng dạy khoá học đợt III, 02 giảng viên Đại học Nakhon Pathom Rajabhat cùng với 25 SV Thái Lan tham gia khoá học lần này. Lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui vẻ và thân mật.

Khóa học kéo dài trong 10 ngày theo từng chủ đề và đã kết thúc vào sáng ngày 09/08/2018. Chiều cùng ngày tại phòng họp A101, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Lễ bế giảng khóa học và phát Giấy chứng nhận cho 25 SV Thái Lan đã hoàn thành khóa học "English And Culture" đợt II. Trong buổi lễ, đại diện giảng viên và SV Đại học Nakhon Pathom Rajabhat Thái lan đã cùng chia sẻ những cảm nghĩ về khóa học. 

Khoá học đã giúp các SV Thái Lan cải thiện cơ bản về cách phát âm và giao tiếp tiếng Anh, đồng thời cũng cung cấp cho SV nhiều kiến thức văn hoá, đời sống. 

* Một số hình ảnh trong khóa học:

Lop-T.Anh-VH-dot3a.jpg
TS. Ngô Thị Thanh Vân, Trưởng Khoa KNN phát biểu khai giảng khóa học
Lop-T.Anh-VH-dot3b.jpg
ThS. Nguyễn Thị Tuyết Tâm giới thiệu nội dung khóa học
Lop-T.Anh-VH-dot3c.jpg
Lãnh đạo KNN chụp ảnh lưu niệm cùng các đại diện và đoàn SV Đại học Nakhon Pathom Rajabhat Thái lan

Lop-T.Anh-VH-dot3d.jpg
Đoàn SV Thái Lan tham quan khuôn viên Trường và chụp ảnh tại tượng đài Bác Tôn