TB tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa ngày 14/4/2023 tại HT 10F

CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP KHOA NGOẠI NGỮ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
(16/04/1998 – 16/04/2023)

Khoa Ngoại ngữ là một trong những khoa lớn của Trường Đại học Tôn Đức Thắng, được thành lập ngày 16/04/1998 ngay sau những ngày thành lập trường, với nhiệm vụ đào tạo các chuyên ngành tiếng Anh, tiếng Trung và song ngữ Trung - Anh.

Trải qua quá trình 25 năm hình thành và phát triển, Khoa Ngoại ngữ đã từng bước phát triển vững chắc, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định vị thế và uy tín của một mô hình đào tạo chất lượng cao, góp phần quan trọng vào sự đổi thay toàn diện của Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

I. Mục đích tổ chức Chương trình kỷ niệm 25 năm:

• Nhằm đánh dấu chặng đường 25 năm hình thành và phát triển của Khoa Ngoại ngữ, cùng những đóng góp của Khoa trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, vị trí của Khoa Ngoại ngữ đối với sự phát triển của Trường Đại học Tôn Đức Thắng.
  • Làm sâu sắc thêm tinh thần tập thể, ý thức trách nhiệm đối với mỗi thành viên trong Khoa, sự gắn bó giữa thầy - trò, đồng nghiệp.
  • Tạo một sân chơi vui tươi lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ.
  • Xây dựng mạng lưới liên kết với các cựu sinh viên Khoa Ngoại ngữ, các Công ty/ Doanh nghiệp nhằm phục vụ cho sự phát triển của Khoa trong giai đoạn tới; tăng cường sự hiểu biết và niềm tự hào về Khoa và ngành nghề mà sinh viên đã lựa chọn.

II. Chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa Ngoại Ngữ

1. Thời gian & địa điểm

• Thời gian: 14:30, ngày 14/04/2023 (thứ sáu)
  • Địa điểm : Hội trường 10F, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

2. Thành phần tham dự

• Toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức, sinh viên các khóa đã và đang công tác, học tập tại Khoa Ngoại ngữ.
  • Khách mời trong Trường, các Đơn vị, Doanh nghiệp, Cá nhân có liên quan, cộng tác với Khoa.

3. Chuỗi sự kiện chào mừng 25 năm thành lập:

• Cuộc thi tìm hiểu ngôn ngữ văn hoá Trung Quốc lần VII, ngày 25/03/2023 tại Hội trường 6B
  • Cuộc thi tìm kiếm giọng hát Anh ngữ & Hoa ngữ - Sound of love 2023, ngày 08/04/2023 tại Hội trường 6B
  • “Ngày hội Sinh viên khoẻ Khoa Ngoại ngữ” và “Hội thao FFL’s Adventure Race Season 3”, ngày 02/04/2023 tại Sân Quốc phòng và Đường nội bộ
  • Cuộc thi “FFL Debating Championships Season 2”, ngày 15/04/2023 tại Hội trường 6B
  • Nghiệm thu nhà tình thương tại Huyện Mỏ Cày Bắc - Tỉnh Bến Tre, ngày 13/5/2023.

4. Thông tin liên hệ:

• Điện thoại: (028) 377 55 033
  • Email: khoangoaingu@tdtu.edu.vn
  • Website: http://ffl.tdtu.edu.vn
  • Địa chỉ: Phòng B005, số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Kỷ niệm 25 năm KNN