Thị trường công việc tiềm năng cho SV ngành Ngoại ngữ

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Tôn Đức Thắng định hướng nghề nghiệp, Khoa tổ chức buổi nói chuyện Doanh nghiệp và sinh viên với chủ đề “Thị trường công việc tiềm năng cho sinh viên ngành Ngoại ngữ” vào lúc 8:00 – 9:30 ngày 4/11/2023 tại phòng D0105. Diễn giả của buổi nói chuyện là Thạc sỹ Nguyễn Mai Mỹ Linh, Giáo viên giảng dạy môn IELTS, Trung tâm ngoại ngữ WESET.

Đối tượng tham dự bao gồm Giảng viên và sinh viên năm 1 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Tại buổi nói chuyện, ThS. Nguyễn Mai Mỹ Linh đã chia sẻ về các xu hướng phát triển của thị trường lao động, đặc biệt là nhu cầu nhân lực ngành Ngoại ngữ. Đồng thời, diễn giả cũng đã cung cấp các thông tin hữu ích về cách thức chuẩn bị và phát triển bản thân để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Buổi nói chuyện là cơ hội để các bạn sinh viên ngành Ngoại ngữ có cái nhìn tổng quan về thị trường công việc và định hướng nghề nghiệp cho bản thân.

ThS. Nguyễn Mai Mỹ Linh chia sẻ định hướng cho sinh viên ngành ngôn ngữ
ThS. Nguyễn Mai Mỹ Linh chia sẻ định hướng cho sinh viên ngành ngôn ngữ.
Sinh viên tham gia hoạt động khởi động cùng diễn giả
Sinh viên tham gia hoạt động khởi động cùng diễn giả.

Diễn giả và sinh viên chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức.