Chuỗi workshop “Sử dụng AI trong giảng dạy ngoại ngữ và nghiên cứu khoa học”

Từ ngày 01/07/2024 tới ngày 02/07/2024 vừa qua, Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức thành công chuỗi Workshop với chủ đề  “Sử dụng AI trong giảng dạy ngoại ngữ và nghiên cứu khoa học” với sự trình bày của Tiến sĩ Bảo Đạt tới từ Trường Đại học Monash (Úc).

Chuỗi Workshop về AI được chia thành 04 buổi với 04 chủ đề nội dung chính: Session 1: Understanding the nature of AI-GENERATED TEXTS, Session 2: Enhancing AI- GENERATED TEXTS, Session 3: Enhancing AI-GENERATED TEXTS (Group Projects) và Session 4: Building your investigation case.

Đây là một trong những họạt động trọng điểm về nghiên cứu khoa học nhằm chia sẻ tài nguyên về học thuật và nghiên cứu, góp phần nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiên cứu khoa học cho giảng viên và viên chức giảng dạy của Khoa Ngoại ngữ trong Năm học 2023-2024.

Cô Nguyễn Thanh Phương – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu tại chuỗi Workshop
Cô Nguyễn Thanh Phương – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu tại chuỗi Workshop.
Tập thể giảng viên Khoa Ngoại ngữ chụp hình cùngTiến sĩ Bảo Đạt
Tập thể giảng viên Khoa Ngoại ngữ chụp hình cùngTiến sĩ Bảo Đạt.

AI