Chuyến tham quan thực tế tại công ty Avery Dennison RBIS Vietnam của đoàn SV Khoa Ngoại ngữ-TDTU

Sáng ngày 14/05/2024, sinh viên năm 3 và năm 4 Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã có chuyến tham quan thực tế vô cùng bổ ích tại Công ty Avery Dennison RBIS Vietnam, địa chỉ tại Khu công nghiệp Long Hậu, Cần Giuộc, Long An.

Chuyến tham quan là cơ hội tuyệt vời để sinh viên:

• Tìm hiểu về công ty Avery Dennison RBIS Vietnam: Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nhãn mác và mã hóa cho các ngành hàng tiêu dùng, thực phẩm, dược phẩm, hóa chất và nhiều ngành khác.
  • Tìm hiểu về công nghệ in nhãn RFID: Trải nghiệm quy trình sản xuất nhãn RFID hiện đại, tiên tiến, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như quản lý hàng tồn kho, chống hàng giả, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, ...
  • Nghe chia sẻ từ bộ phận nhân sự về chương trình tuyển dụng: Nhận thông tin chi tiết về các vị trí tuyển dụng, yêu cầu ứng tuyển, chế độ đãi ngộ và cơ hội phát triển tại công ty.
  • Tham quan xưởng sản xuất: Trực tiếp quan sát quy trình sản xuất nhãn mác từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm, tìm hiểu về các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Chuyến tham quan thực tế tại Công ty Avery Dennison RBIS Vietnam đã mang đến cho sinh viên nhiều kiến thức thực tế bổ ích, giúp các em có cái nhìn rõ ràng hơn về môi trường làm việc và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực sản xuất nhãn mác và mã hóa.

Tham quan doanh nghiệp là một hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa, góp phần nâng cao kiến thức thực tế và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

* Một số hình ảnh ấn tượng trong chuyến tham quan:

Đại diện doanh nghiệp giới thiệu về công ty
Đại diện doanh nghiệp giới thiệu về công ty.
Sinh viên tham quan xưởng sản xuất
Đoàn sinh viên tham quan xưởng sản xuất.

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ đi tham quan thực tế tại Công ty Avery Dennison RBIS Vietnam
Đoàn sinh viên Khoa Ngoại ngữ tham quan thực tế tại Công ty Avery Dennison RBIS Vietnam.