Kết quả Vòng Chung kết Cuộc thi FFL Here We Go

Từ ngày 21/05 đến ngày 28/05/2024 vừa qua, Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Vòng Chung kết Cuộc thi "FFL Here We Go" bằng hình thức trực tuyến. Đây là một trong những hoạt động nhằm tạo ra sân chơi học thuật lành mạnh cho sinh viên Ngành Ngôn Ngữ Anh đang theo học tại Khoa Ngoại ngữ.

Khởi động từ đầu tháng 05/2024, cuộc thi "FFL Here We Go" là cơ hội để sinh viên Khoa Ngoại ngữ rèn luyện và phát triển các kỹ năng tư duy thông qua việc bày tỏ ý kiến cá nhân về những chủ đề liên quan tới cuộc sống của giới trẻ hiện nay.

Vòng Chung kết là phần bình chọn, tương tác và chia sẻ đầy sôi nổi của Top 10 video xuất sắc nhất. Những ý tưởng mới mẻ, thông tin hữu ích và góc nhìn đầy sáng tạo trong bài dự thi của các nhóm đã để lại ấn tượng bất ngờ cho Ban giám khảo và khán giả bình chọn. Từ số lượt bình chọn và đánh giá của Ban giám khảo, kết quả chung cuộc như sau:

• Giải Nhất: Four chickens 🐓
  • Giải Nhì: Dish Detectives
  • Giải Ba: KISS US
  • Giải khuyến khích: Vui tươi; Nhóm Cá Voice; Gladiator Riot Team; Elmxinh; Doremon

Here we go