Sinh viên Khoa Ngoại ngữ kiến tập thực tế tại Công ty BOE

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Khoa Ngoại Ngữ được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, tìm hiểu nhu cầu việc làm tại Công ty TNHH Công nghệ Điện tử - Nghe Nhìn BOE  Việt Nam, từ đó giúp sinh viên tự đánh giá được khả năng của bản thân, chủ động cải thiện năng lực và xây dựng một số kỹ năng bổ trợ cho công việc trong tương lai, ngày 18/05/2024, Khoa Ngoại Ngữ - Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức buổi tham quan kiến tập tại Công ty TNHH Công nghệ Điện tử - Nghe Nhìn BOE Việt Nam, có địa chỉ tại: Đường số 3, KCN Nhơn Trạch II - Nhơn Phú, Xã Phú Hội, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai với sự tham gia của đông đảo sinh viên Ngành ngôn ngữ Trung Quốc.

Chuyến đi thực tế tại Công ty TNHH Công nghệ Điện tử - Nghe Nhìn BOE Việt Nam - một doanh nghiệp chuyên chế tạo vi mạch điện tử, thiết bị màn hình nghe nhìn hiện đại, không chỉ giúp sinh viên được tận mắt quan sát dây chuyền sản xuất màn hình TV hiện đại, học hỏi được rất nhiều kiến thức thực tiễn, trau dồi khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung mà còn có cơ hội giao lưu với các anh chị cựu sinh viên đang làm tại công ty, qua đó tìm hiểu điều kiện làm việc, các vị trí tuyển dụng và điều kiện phúc lợi khi làm việc tại công ty. Sinh viên được trực tiếp tham quan khu vực văn phòng làm việc, khu vực nhà kho, hội trường, nhà ăn cũng như khu vực giải trí của nhân viên để hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp tại Công ty BOE Việt Nam.

Sinh viên nghe giới thiệu về Công ty
Đoàn sinh viên KNN nghe giới thiệu về Công ty.

Doanh nghiệp và sinh viên chụp hình lưu niệm
Doanh nghiệp và sinh viên chụp hình lưu niệm.