Cty BOE cần tuyển SV mới/ sắp tốt nghiệp ngành T.Trung

Tập đoàn BOE (京东方科技集团股份有限公司), được thành lập vào 4/1993 tại Trung Quốc, là một tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm thông minh và các dịch vụ chuyên nghiệp về thông tin và sức khỏe con người. BOE có ba nhánh kinh doanh chủ yếu: Thiết bị Giao diện, Hệ thống thiết bị kết nối mạng Thông minh và Tích hợp Kỹ thuật & Y học Thông minh.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ - NGHE NHÌN BOE (VIỆT NAM).

Địa chỉ: Đường số 3, KCN Nhơn Trạch II - Nhơn Phú, Xã Phú Hội, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

Ngành nghề sản xuất: sản xuất các thiết bị màn hình (màn hình máy tính và TV).

Công ty hiện còn các vị trí tiếp nhận sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc mới/sắp ra trường chưa có kinh nghiệm và có thể đi làm toàn thời gian như sau:

1. Chuyên viên nhân sự

- Chịu trách nhiệm về công tác nhân sự:
- Chấm công, tiền lương, công tác quan hệ lao động, v.v.
- Đảm nhận các công việc về mảng nhân sự làm việc với tập đoàn và tham gia các chiến lược của công ty, đồng thời thúc đẩy sự phát triển nội địa hóa của công ty tại Việt Nam
- Hỗ trợ xây dựng các kênh tuyển dụng địa phương của Việt Nam (tuyển dụng tại trường, tuyển dụng nhân tài cấp cao, tuyển dụng xã hội).
- Hỗ trợ thiết lập hệ thống đào tạo, phát triển tài năng trong nước và xây dựng đội ngũ nhân tài.
- Hỗ trợ thúc đẩy việc thực hiện văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn tại công ty Việt Nam, nâng cao sự ghi nhận và hài lòng của nhân viên đối với văn hóa công ty.

2. Chuyên viên quản lí kho hàng

- Chịu trách nhiệm về việc quản lí hoạt động của kho như cấp/phát/nhận hàng, xuất hàng.
- Quản lí về số liệu tồn kho, nhập kho thành phẩm, quản lí tình hình vận chuyển, bố trí và tối ưu kho hàng.

3. Chuyên viên kế hoạch sản xuất

- Phụ trách thiết lập kế hoạch sản xuất, theo dõi tiến độ sản xuất, hỗ trợ xử lý sản xuất và xử lý các vấn đề bất thường.
- Dựa theo đơn hàng của khách hàng, kết hợp với tiến độ sản xuất của các công đoạn, vật liệu , công nghệ, tình trạng chất lượng hàng hóa để thiết lập kế hoạch sản xuất có thể thực hiện.
- Làm tốt công việc cân đối kế hoạch sản xuất, đảm bảo kịp thời xuất hàng đồng thời hợp lý săp xếp nguồn liệu, giảm thiểu giá thành, nâng cao năng suất sản xuất.
- Theo dõi giải quyết các vấn đề bất thường có thể ảnh hưởng đến kế hoạch như: cung cấp nguyên liệu, chất lượng bất thường và các tình huống khẩn cấp bất chợt của máy móc,... trong quá trình thực thi kế hoạch phải chính xác, kịp thời phát hiện và giải quyết vấn đề.

4. Chuyên viên quản lí dự án (PM)

- Chịu trách nhiệm xây dựng, quản lí và kiểm soát các dự án mới.
- Tổ chức cuộc họp với các phòng ban liên quan về việc triển khai, tiến độ của dự án.
- Xem xét rủi ro dự án, điều phối nguồn lực của các bên, và giải quyết vấn đề liên quan đến sản phẩm mới,..

5. Trợ lý tổng giám đốc

- Chịu trách nhiệm hỗ trợ tổng giám đốc trong việc điều phối chiến lược, quản lí tiến độ các dự án quan trọng của công ty.
- Tổ chức các cuộc họp, triển khai các quyết định chiến lược và theo dõi tình hình tiến độ.

Các bạn vui lòng gửi hồ sơ về mail:

wusuru@boe.com.cn
goodwill@boe.com.cn

Cần trao đổi thêm thông tin vui lòng liên hệ zalo:

+84 565.335.445 (Chị Như)
+84 867704055 (王吉伟)