Cty TNHH KT Bao bì MYS (Đồng Nai) cần tuyển SV tốt nghiệp T.Trung & T.Anh

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT BAO BÌ MYS (Đồng Nai) là công ty con của Tập đoàn MYS. Tập đoàn MYS được thành lập tại Thâm Quyến, Trung Quốc vào năm 2000 và niêm yết tại Thị trường Thâm Quyến vào năm 2009 Đây là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất bao bì của Trung Quốc. Tính đến cuối năm 2022, tập đoàn có tổng cộng 48 công ty con, phân bố chủ yếu ở Trung Quốc. Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Hoa Kỳ, Mexico và các quốc gia khác. Công ty MYS (Đồng Nai) được thành lập vào ngày 04 tháng 10 năm 2019 tại Huyện Nhơn Trạch Tỉnh Đồng Nai, cách trung tâm Thành phố Hồ Chi Minh 45 phút đi xe. Công ty đã phát triển nhanh chóng kể Từ khi thành lập với doanh số bán hàng tăng dần qua các năm và có kế hoạch hoàn thành việc mở rộng vào năm 2024 .Mong muốn tất cả những người trẻ tuổi có tham vọng gia nhập công ty MYS và cùng công ty MYS phát triển.

Tuyển dụng vị trí sau theo đường Link phía dưới:
• SV đại học mới ra trường (Tiếng Trung & T.Anh): https://forms.gle/nmhvC1wNddCY4Xzj8
• Ứng viên Vị trí cấp cao có kinh nghiệm (T.Trung hoặc T.Anh): https://forms.gle/TvdqxwcoxF96FLVf7

* CÁC PHÚC LỢI CỦA CÔNG TY:
• Môi trường làm việc năng động, cơ hội thăng tiến đào tạo nhân tài nâng cao kiến thức,
• Xét duyệt đánh giá khen thưởng hàng tháng theo doanh thu từng cá nhân và năng lực làm việc
• Thưởng lương tháng 13 (CTY Đánh giá theo doanh số thu hàng năm và cá nhân đạt doanh thu về theo mục tiêu của công ty, đánh giá theo hạng mục A,B,C,D....)
• Hưởng đầy đủ chế độ theo luật lao động hiện hành, Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTT, BHTN, được ngày nghỉ lễ.....theo quy định nhà nước
• Ưu tiên sinh viên đại học mới ra trường & nhân viên thường trú tại Đồng Nai
• Công ty có hỗ trợ phí thuê phòng trọ đối với các ứng viên ở Đồng nai  và tỉnh khác đến làm việc tại công ty
• Công ty bao ăn cơm trưa khi làm việc tại công ty và nếu tăng ca công ty hỗ trợ cơm tăng ca
• Công ty sẽ đào tạo nhân viên kinh doanh/trợ lý kinh doanh và các vị trí ở bộ phận khác sang trung quốc đào tạo học tập từ 1 tháng đến 3 tháng

Thông tin liên hệ sau:

CTY TNHH KỸ THUẬT BAO BÌ MYS( ĐỒNG NAI)

• Địa chỉ: KCN3-Nhơn Trạch, Đường số 5, Giai Đoạn 2, Xã Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
  • Số ĐT: 0784321756-Zalo (Ms Lành: NV. Tuyển Dụng) hoặc  0329177902 ( Ms Tan: Giám Đốc Điều Hành)
  • Email: lanhnguyen107@yahoo.com.vn / Tanxs/CF/MYS@MYS