Chung kết xếp hạng cuộc thi "FFL- HERE WE GO" lần I

Nhằm giúp các SV Khoa Ngoại ngữ có một sân chơi tiếng Anh bổ ích, cũng như tạo cơ hội để các bạn thể hiện trình độ ngôn ngữ của mình, cùng với việc phát triển các kỹ năng mềm trong thời đại công nghệ mới, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức cuộc thi "FFL – Here We Go" với 2 vòng thi:

• Vòng sơ tuyển (từ ngày 3/5 đến 10/06/2023): thông qua hình thức nộp sản phẩm video trực tuyến.
  • Vòng chung kết xếp hạng (từ ngày 18/06 đến 25/07/2023).

Thành phần Ban giám khảo gồm có các giảng viên Khoa Ngoại ngữ; Cuộc thi đã thu hút đông đảo sự tham gia các bạn SV KNN với rất nhiều lượt tương tác, ủng hộ, bình luận trên fanpage Khoa Ngoại ngữ - trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Hình thức của 2 vòng thi:

1. Vòng sơ khảo: Mỗi thí sinh dự thi tham gia 3 phần thi:

• Mỗi nhóm sẽ làm video clip bằng tiếng Anh (dài khoảng 4-5 phút).
• Video clip phải có subtitle bằng tiếng Anh kèm theo.
• 01 thành viên của nhóm đại diện nôp video clip dự thi.
• Clip sẽ được up lên Youtube/Google Drive, và gửi đường link về cho giảng viên.
• Giám khảo sẽ chọn ra 10 clips hay nhất để vào vòng 2.

2. Vòng chung kết xếp hạng:

• 10 clips được chọn sẽ được upload lên Facebook fanpage của Khoa Ngoại ngữ.
• Điểm sẽ được chia thành 2 phần: 50% của giám khảo và 50% từ lượng chia sẻ (share) và thích (like) của clips.

Các đội sẽ được xếp hạng thắng cuộc dựa trên điểm đánh giá từ Ban giám khảo và tổng điểm tương tác cao nhất đến từ các lượt tương tác, ủng hộ từ nền tảng mạng xã hội.

* Một số hình ảnh trong cuộc thi:

Video clip 1 vòng chung kết
Video clip 1 vòng chung kết.
Video clip 2 vòng chung kết
Video clip 2 vòng chung kết.
Video clip 3 vòng chung kết
Video clip 3 vòng chung kết.

Thẻ