Nhảy đến nội dung
Hội thảo với chủ đề “Nghiên cứu cho người bận rộn.”
Tiến sĩ Bảo Đạt đến từ Đại học Monash (Úc) chia sẻ kinh nghiệm làm nghiên cứu cho các giảng viên trong khoa, đặc biệt là trong hoàn cảnh giảng viên luôn bận các công tác ở trường.
Hội thảo với hai chủ đề “Nghiên cứu định tính trong giáo dục – Thực tiễn và thách thức” và “Các yếu tố để xin học bổng Tiến sĩ thành công tại trường Đại học Monash và các trường khác của Úc”
Hội thảo thành công tốt đẹp với sự góp mặt của Tiến sĩ Raqib Chowdhury đến từ Đại học Monash (Úc) và hơn 60 giảng viên, sinh viên cao học, cử nhân thuộc khoa Ngoại Ngữ, trường Đại học Tôn Đức Thắng.
Buổi tọa đàm “Đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp"
Nhằm chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Ngoại ngữ (16/04/1998-16/04/2018), Khoa đã tổ chức buổi Tọa đàm “Đào tạo gắn kết với doanh nghiệp”.
Buổi báo cáo chuyên đề "Văn hóa Anh" của TS. Mimi Tessier
Buổi báo cáo đã thu hút sự quan tâm của các giảng viên Khoa Ngoại ngữ, hai bên cùng trao đổi các vấn đề về chuyên môn và hợp tác song phương trong thời gian tới.
Buổi báo cáo chuyên đề "Giải pháp cho E-Learning" của TS. Choy Seng Kim
Chiều ngày 15/9/2017 tại phòng họp khán đài A, TS. Choy Seng Kim và ông Bryan Tay đến từ Tập đoàn Dioworks
Buổi tập huấn "Hướng dẫn PP nghiên cứu KH" của TS. John R. Baker
Ngày 26/8 và 9/9/2017 tại phòng B106, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức chương trình tập huấn với chủ đề "Hướng dẫn Phương pháp nghiên cứu khoa học" với sự tham gia của tiến sĩ John R. Baker.
Subscribe to Hội thảo–Tọa đàm