Nhảy đến nội dung

Câu lạc bộ/ Đội/ Nhóm

  1. CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH (LEO)

  Câu lạc bộ tiếng Anh được thành lập vào ngày 21/12/2008 và do các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Tôn Đức Thắng phụ trách, là điểm hẹn cho những ai yêu thích thực hành tiếng Anh, nơi gặp gỡ, giao lưu, kết bạn và môi trường chủ động rèn luyện kỹ năng và tổ chức sự kiện.

  • Email CLB: leoffl@tdtu.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/LEO.TDT 

  2. CÂU LẠC BỘ TIẾNG TRUNG (HANLE)

  CLB tiếng Trung được thành lập vào ngày 14/4/2016, do các bạn SV chuyên ngành tiếng Trung thuộc Khoa Ngoại ngữ phụ trách và là điểm hẹn cho những ai yêu thích và muốn thực hành tiếng Trung, nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích dành cho tất cả SV Khoa Ngoại ngữ trong trường ĐH Tôn Đức Thắng có cơ hội thực hành kỹ năng nghe nói, phát âm tiếng Trung, tham gia các trò chơi bổ ích và thú vị như. đố vui, ca hát bằng tiếng Trung .v.v...Câu lạc bộ thường tổ chức các buổi sinh hoạt học thuật tiếng Trung theo định kỳ hàng tháng.


  3. CÂU LẠC BỘ VĂN NGHỆ (CATs)

  Câu lạc bộ văn nghệ khoa Ngoại Ngữ trực thuộc khoa Ngoại Ngữ trường ĐH Tôn Đức Thắng được thành lập từ năm 2015.

  CLB Văn Nghệ khoa Ngoại Ngữ thành lập nhằm tạo cơ hội cho các bạn tự tin thể hiện niềm đam mê âm nhạc của mình, phát triển khả năng vốn có, tự tin biểu diễn trước đám đông, thể hiện kĩ năng team-work và đóng góp tài năng của mình tại các chương trình của Khoa tổ chức và là lực lượng nòng cốt đại diện Khoa tham gia các cuộc thi văn nghệ lớn của trường,… Hơn nữa, ở CLB văn nghệ khoa Ngoại Ngữ các bạn còn được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, các hoạt động thiện nguyện mang tính nhân văn.


  4. ĐỘI TRUYỀN THÔNG KHOA NGOẠI NGỮ (FFL MEDIA) 

  FFL MEDIA là cầu nối tích cực giữa Khoa và sinh viên trong việc truyền tải thông tin, các hoạt động, sự kiện, thành tựu, hình ảnh đẹp của Khoa/ Trường.

  Góp sức cùng Khoa/Trường quảng bá thương hiệu FFL-TDTU tới cộng đồng, xã hội với loạt các ấn phẩm truyền thông, đặc biệt thông qua hình ảnh và video. 
  Môi trường giao lưu thân thiện, nơi tập hợp những đam mê và nhiệt huyết trong lĩnh vực truyền thông; tạo cơ hội cho sinh viên phát huy tính sáng tạo, năng động và rèn thêm kỹ năng mềm trong quá trình học tập và sinh hoạt tại FFL.

  Slogan: “Make the essence spread, make it the best” – “Lan toả tinh hoa, mạnh mẽ vươn xa”


  5. ĐOÀN-HỘI KHOA NGOẠI NGỮ 

  Công tác Đoàn, Đội trong trường học có vai trò rất quan trọng trong việc giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, trang bị kỹ năng cho sinh viên.

  Đoàn-Hội Khoa NN luôn là nơi tổ chức các cuộc thi ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho  viên; tổ chức các hoạt động tình nguyện mùa hè xanh, tiếp sức mùa thi, thiện nguyện, gây quỹ, đã phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng.