Nhảy đến nội dung

Câu lạc bộ tiếng Anh

1. CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH (V-CLUB)

Câu lạc bộ V-CLUB là câu lạc bộ tiếng Anh được thành lập vào ngày 21/12/2008 và do các bạn sinh viên KHOA NGOẠI NGỮ Đại học TÔN ĐỨC THẮNG phụ trách và là điểm hẹn cho những ai yêu thích thực hành tiếng Anh. 

Tên của V-CLUB được lấy từ hình tượng của V trong VICTORY: Sự chiến thắng. Ngoài ra chữ V còn tượng trưng cho VOLUNTEER: Sự tình nguyện. Hơn thế nữa, V còn là VARIETY, một câu lạc bộ với phong cách đa dạng, mới mẻ, thu hút nhiều SV của các ngành học khác nhau. 

• Ngoài việc sinh hoạt cơ bản theo chủ đề 02 lần/tháng, hằng năm CLB tổ chức các cuộc thi hùng biện, thuyết trình T.Anh, cuộc thi người dẫn chương trình T.Anh, hoặc các cuộc thi kiến thức khác…. 

• Tổ chức giao lưu với các nhân vật nổi bật trong khoa và trường, và các CLB bạn. 

• Tổ chức các buổi Hội trại tiếng Anh qua đó tạo ra môi trường vừa học vừa chơi cho các bạn SV. 

• Mời người bản xứ tham gia CLB, tạo cơ hội để thành viên tiếp xúc với môi trường tiếng Anh thực tế hơn. 

2. CÂU LẠC BỘ TIẾNG TRUNG

CLB tiếng Trung được thành lập vào ngày 14/4/2016, do các bạn SV chuyên ngành tiếng Trung thuộc Khoa Ngoại ngữ phụ trách và là điểm hẹn cho những ai yêu thích và muốn thực hành tiếng Trung, nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích dành cho tất cả SV Khoa Ngoại ngữ trong trường ĐH Tôn Đức Thắng có cơ hội thực hành kỹ năng nghe nói, phát âm tiếng Trung, tham gia các trò chơi bổ ích và thú vị như. đố vui, ca hát bằng tiếng Trung .v.v...Câu lạc bộ thường tổ chức các buổi sinh hoạt học thuật tiếng Trung theo định kỳ hàng tháng.

* Phương hướng và mục tiêu hoạt động của CLB:

  - Gắn kết mọi người có cùng niềm đam mê, sở thích hứng thú với tiếng Trung lại với nhau, tạo môi trường thoải mái để mọi người giao lưu và kết bạn.

  - Phấn đấu đưa CLB phát triển và được nhiều người biết đến.

  - Tạo một sân chơi bổ ích sau giờ học để mọi người trò chuyện nâng cao kĩ năng nghe nói cũng như trao đổi những vấn đề liên quan đến học thuật tiếng Trung.

  - Cải thiện các kĩ năng khác như kĩ năng làm việc nhóm, tự tin trong giao tiếp, tạo cơ hội để mọi người thể hiện mình.