Nhảy đến nội dung
Hội thảo với hai chủ đề “Nghiên cứu định tính trong giáo dục – Thực tiễn và thách thức” và “Các yếu tố để xin học bổng Tiến sĩ thành công tại trường Đại học Monash và các trường khác của Úc”

Sáng ngày 2/11/2019 tại phòng A403, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi hội thảo với hai chủ đề “Nghiên cứu định tính trong giáo dục – Thực tiễn và thách thức” (Conducting Qualitative Research in Education – Practicalities and Challenges) và “Các yếu tố để xin học bổng Tiến sĩ thành công

Buổi tọa đàm “Đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp"
Nhằm chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Ngoại ngữ (16/04/1998-16/04/2018), Khoa đã tổ chức buổi Tọa đàm “Đào tạo gắn kết với doanh nghiệp”.
Buổi báo cáo chuyên đề "Văn hóa Anh" của TS. Mimi Tessier
Buổi báo cáo đã thu hút sự quan tâm của các giảng viên Khoa Ngoại ngữ, hai bên cùng trao đổi các vấn đề về chuyên môn và hợp tác song phương trong thời gian tới.
Buổi báo cáo chuyên đề "Giải pháp cho E-Learning" của TS. Choy Seng Kim
Chiều ngày 15/9/2017 tại phòng họp khán đài A, TS. Choy Seng Kim và ông Bryan Tay đến từ Tập đoàn Dioworks
Buổi tập huấn "Hướng dẫn PP nghiên cứu KH" của TS. John R. Baker
Ngày 26/8 và 9/9/2017 tại phòng B106, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức chương trình tập huấn với chủ đề "Hướng dẫn Phương pháp nghiên cứu khoa học" với sự tham gia của tiến sĩ John R. Baker.
Buổi tọa đàm về việc dạy và học tiếng Anh của TS. Đoàn Bá Ngọc
Ngày 11/3/2017, Tiến sĩ Đoàn Bá Ngọc, Giảng viên Trường University of South Australia, Australia đã có buổi thăm và toạ đàm chuyên đề English Language Learning & Teaching in a Mobile World: Challenges & Posibilities cùng toàn thể Giảng viên Khoa Ngoại ngữ.