Nhảy đến nội dung
Chương trình dẫn đầu cuộc đua mới cùng Sailun
Ngày 11/11/2023 tại phòng D0105, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi nói chuyện chia sẻ Doanh nghiệp và SV với chủ đề “Chương trình dẫn đầu cuộc đua mới cùng Sailun”. Diễn giả của buổi nói chuyện là ông Trần Thanh Tươi – Phó Giám đốc nhân sự Cty Sailun.
Buổi tư vấn chọn ngành cho SV năm 2 KNN
Sáng ngày 4/11/2023 tại phòng D0305, KNN đã tổ chức buổi Tọa đàm “Tư vấn chọn ngành cho SV năm 2 KNN”. Diễn giả của buổi tọa đàm là ThS. Nguyễn Thị Thanh Thúy – Giám đốc Cty Cổ phần Đầu tư và Giáo dục Vương quốc Anh.
Cách viết CV và phỏng vấn xin việc
Sáng ngày 4/11/2023 tại phòng D0205, KNN đã tổ chức buổi Tọa đàm “Cách viết CV và phỏng vấn xin việc cho SV năm 4 KNN”. Diễn giả của buổi tọa đàm là Bà Lý Tú Anh – Giám đốc Cty Quốc tế Ngôi Sao Mỹ, Bà Nguyễn Kiều Hương – Giám đốc Cty Solife Korea. 
Thị trường công việc tiềm năng cho SV ngành Ngoại ngữ
Sáng ngày 4/11/2023 tại phòng D0105, Khoa đã tổ chức các buổi Tọa đàm “Thị trường công việc tiềm năng cho SV ngành Ngoại ngữ”, diễn giả của buổi tọa đàm là ThS. Nguyễn Mai Mỹ Linh, giáo viên giảng dạy môn IELTS của Trung tâm ngoại ngữ WESET.
Buổi tọa đàm giao lưu hợp tác doanh nghiệp trong đào tạo nguồn nhân lực
Ngày 14/04/2023 tại phòng A0101, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi tọa đàm giao lưu hợp tác với doanh nghiệp trong đào tạo nguồn nhân lực.
Lễ ký kết MOU giữa Khoa Ngoại ngữ - TDTU và Cty Avery Dennison, Cty JinYu, Cty Hantex
Ngày 14/04/2023 tại phòng họp C, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức lễ ký kết MOU hợp tác giữa Khoa Ngoại ngữ với công ty Avery Dennison, công ty JinYu, công ty Hantex.
Buổi toạ đàm chia sẻ về Phương pháp học tiếng Anh tư duy Linearthinking
Ngày 1/4/2023 tại Hội trường 6B, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi chia sẻ về Phương pháp học tiếng Anh tư duy Linearthinking”, do diễn giả Th.S Phạm Công Nhật và Th.S Hà Đặng Như Quỳnh.
Buổi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm tuyển dụng làm việc tại doanh nghiệp
Ngày 25/03/2023, Khoa Ngoại ngữ đã mời Công ty Jinyu đến giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm tuyển dụng làm việc tại doanh nghiệp với sinh viên Khoa NN.
Buổi định hướng tư duy nghề nghiệp thương mại và sư phạm
Ngày 25/3/2023, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi trao đổi chia sẻ về chuyên đề “Định hướng tư duy nghề nghiệp sư phạm và thương mại cho sinh viên Khoa NN”.
Nâng cao tỷ lệ thành công khi phỏng vấn tại doanh nghiệp cho SV KNN
Vào ngày 18/03/2023, Khoa NN phối hợp với công ty Jason Funitrue đã tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm về chủ đề “Nâng cao tỷ lệ thành công khi phỏng vấn tại doanh nghiệp”.
Sinh hoạt chuyên đề - Marketing cảm xúc thời 4.0
Trong xu hướng phát triển kinh tế hiện nay, nhiều quyết định của chúng ta phụ thuộc cảm xúc dẫn dắt hơn kiến thức và lý trí. Nắm bắt hiểu rõ cảm xúc để khảo sát nhu cầu của khách hàng là xu hướng của nhiều nhà hoạch định.
Kỹ năng phỏng vấn bằng tiếng Trung Quốc cho SV KNN
Ngày 12/11/2022 Khoa NN đã tổ chức buổi nói chuyện của Ms. Bing Bing Chao, Trưởng phòng Kinh doanh vùng Đông Nam Á-Cty Avery Dennison, hướng dẫn SV kỹ năng viết CV bằng tiếng Trung và phỏng vấn xin việc tại các doanh nghiệp TQ, ĐL, HK, Singapore.