Nhảy đến nội dung
Buổi Báo cáo chuyên đề “Từ tân binh đến chiến binh”
Ngày 25/05/2024 tại phòng học D0205, buổi Báo cáo chuyên đề “Từ tân binh đến chiến binh” dành cho SV Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đông đảo các bạn SV đang theo học tại Khoa.
Chương trình tập huấn dạy Demo, Classroom Interaction, và trao đổi kinh nghiệm dạy ở trường THPT cho sinh viên KNN
Ngày 11/05/2024 tại Phòng học F402, Khoa Ngoại ngữ - TDTU đã tổ chức buổi tập huấn với chủ đề “Dạy Demo, classroom interaction, và trao đổi kinh nghiệm dạy ở trường THPT”. Diễn giả Cô Nguyễn Vũ Thảo Vy là GV Tiếng Anh Trường THPT Trần Khai Nguyên.
Ngày hội việc làm 2024 và doanh nghiệp trao học bổng cho SV KNN
Nhằm xây dựng cầu nối giúp cho SV đến gần hơn với doanh nghiệp, đồng thời để bày tỏ lòng cảm kích đối với sự hợp tác và tin tưởng của các doanh nghiệp dành cho Khoa Ngoại ngữ, ngày 17/4/2024, Khoa Ngoại ngữ TDTU đã long trọng tổ chức Job Fair 2024.
Chương trình dẫn đầu cuộc đua mới cùng Sailun
Ngày 11/11/2023 tại phòng D0105, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi nói chuyện chia sẻ Doanh nghiệp và SV với chủ đề “Chương trình dẫn đầu cuộc đua mới cùng Sailun”. Diễn giả của buổi nói chuyện là ông Trần Thanh Tươi – Phó Giám đốc nhân sự Cty Sailun.
Buổi tọa đàm về "Tư vấn chọn ngành cho SV năm 2 KNN"
Sáng ngày 4/11/2023 tại phòng D0305, KNN đã tổ chức buổi tọa đàm “Tư vấn chọn ngành cho SV năm 2 KNN”. Diễn giả của buổi tọa đàm là ThS. Nguyễn Thị Thanh Thúy – Giám đốc Cty Cổ phần Đầu tư và Giáo dục Vương quốc Anh.
Buổi tọa đàm về "Cách viết CV và phỏng vấn xin việc"
Sáng ngày 4/11/2023 tại phòng D0205, KNN đã tổ chức buổi tọa đàm “Cách viết CV và phỏng vấn xin việc cho SV năm 4 KNN”. Diễn giả của buổi tọa đàm là Bà Lý Tú Anh – Giám đốc Cty Quốc tế Ngôi Sao Mỹ, Bà Nguyễn Kiều Hương – Giám đốc Cty Solife Korea. 
Thị trường công việc tiềm năng cho SV ngành Ngoại ngữ
Sáng ngày 4/11/2023 tại phòng D0105, Khoa đã tổ chức các buổi Tọa đàm “Thị trường công việc tiềm năng cho SV ngành Ngoại ngữ”, diễn giả của buổi tọa đàm là ThS. Nguyễn Mai Mỹ Linh, giáo viên giảng dạy môn IELTS của Trung tâm ngoại ngữ WESET.
Buổi tọa đàm giao lưu hợp tác doanh nghiệp trong đào tạo nguồn nhân lực
Ngày 14/04/2023 tại phòng A0101, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi tọa đàm giao lưu hợp tác với doanh nghiệp trong đào tạo nguồn nhân lực.
Lễ ký kết MOU giữa Khoa Ngoại ngữ - TDTU và Cty Avery Dennison, Cty JinYu, Cty Hantex
Ngày 14/04/2023 tại phòng họp C, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức lễ ký kết MOU hợp tác giữa Khoa Ngoại ngữ với công ty Avery Dennison, công ty JinYu, công ty Hantex.
Buổi toạ đàm chia sẻ về Phương pháp học tiếng Anh tư duy Linearthinking
Ngày 1/4/2023 tại Hội trường 6B, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi chia sẻ về Phương pháp học tiếng Anh tư duy Linearthinking”, do diễn giả Th.S Phạm Công Nhật và Th.S Hà Đặng Như Quỳnh.
Buổi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm tuyển dụng làm việc tại doanh nghiệp
Ngày 25/03/2023, Khoa Ngoại ngữ đã mời Công ty Jinyu đến giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm tuyển dụng làm việc tại doanh nghiệp với sinh viên Khoa NN.
Buổi định hướng tư duy nghề nghiệp thương mại và sư phạm
Ngày 25/3/2023, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi trao đổi chia sẻ về chuyên đề “Định hướng tư duy nghề nghiệp sư phạm và thương mại cho sinh viên Khoa NN”.