Nhảy đến nội dung
Sinh viên Khoa NN tham quan công ty Extreme Max
Vào ngày 20/05/2023, Ban Hợp tác Doanh Nghiệp Khoa NN đã tổ chức buổi tham quan tại công ty Extreme Max cho khoảng 50 sinh viên năm 3 & 4 ngành Ngôn ngữ Trung và Ngôn ngữ Anh.
Sinh viên Khoa NN tham quan công ty HANTEX
Vào ngày 06/05/2023, Ban Hợp tác Doanh Nghiệp Khoa NN đã tổ chức buổi tham quan tại công ty HANTEX cho khoảng 50 sinh viên năm 3 & 4 ngành Ngôn ngữ Trung và Ngôn ngữ Anh.
Sinh viên Khoa NN kiến tập thực tế tại công ty AVERY DENNINSON
Vào ngày 07/12/2022, Ban Hợp tác Doanh Nghiệp Khoa NN đã tổ chức buổi tham quan kiến tập tại công ty Avery Dennison cho các sinh viên Ngành Ngôn ngữ Trung và Ngôn ngữ Anh tham gia.
Sinh viên Khoa NN kiến tập thực tế tại công ty POWER TECH
Vào ngày 26/11/2022, Ban Hợp tác Doanh Nghiệp Khoa NN đã tổ chức buổi tham quan kiến tập tại công ty POWER TECH cho sinh viên Ngành Ngôn ngữ Trung và Ngôn ngữ Anh.
Sinh viên khoa Ngoại ngữ kiến tập thực tế tại công ty HANTEX
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Khoa Ngoại Ngữ được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, trải nghiệm và tìm hiểu về cách thức vận hành, nguyên lý hoạt động của nhà máy với công nghệ hiện đại 4.0
Sinh viên khoa Ngoại ngữ kiến tập thực tế tại công ty Jinyu
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Khoa Ngoại Ngữ  được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, trải nghiệm và tìm hiểu về cách thức vận hành, nguyên lý hoạt động của nhà máy, quản lý kho bãi,...
Khoa tổ chức nhiều chuyến tham quan thực tế tại doanh nghiệp/ trung tâm ngoại ngữ
Hàng năm khoa tổ chức nhiều chuyến tham quan thực tế tại doanh nghiệp/ trung tâm ngoại ngữ giúp sinh viên tiếp cận, hiểu biết hơn về thực tế làm việc tại các doanh nghiệp
Chuyến thăm quan Công ty TongWei Việt Nam
Sáng ngày 27/10/2018, Khoa NN đã tổ chức cho sinh viên tham quan công ty TongWei Việt Nam tại tỉnh Tiền Giang.
Chuyến tham quan công ty TNHH Supor tỉnh Bình Dương
Sáng ngày 10/8 Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức chuyến tham quan cho các SV KNN tìm hiểu thực tế tại công ty TNHH Supor tại KCN Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Chuyến tham quan Cty Sailun VN tại tỉnh Tây Ninh ngày 7/4/2018
Vào ngày 7/4/2018 Khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức chuyến tham quan tại công ty SanLun. Chuyến tham quan lần này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình phần đông các SV năm 4, 3, 2.
Lễ trao học bổng khuyến học của công ty SAILUN
Sáng ngày 14/03/2018, tại hội trường 6B trường Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Ngoại ngữ đã phối hợp với Công ty TNHH SaiLun Việt Nam tổ chức "Lễ trao học bổng khuyến học" cho 12 SV nghèo vượt khó có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Chuyến tham quan Cty Tongwei tại tỉnh Tiền Giang
Nhằm giúp SV có cơ hội tiếp xúc với người bản xứ để nâng cao kỹ năng giao tiếp, KNN đã liên kết với các doanh nghiệp và tổ chức chuyến tham quan công ty TONGWEI - KCN Tân Hương, Châu Thành, Tiền Giang vào ngày 25/11/2017.